[HÀ NỘI] HỒNG KHÔ SANGJU HÀN QUỐC - ĐẶC SẢN CAO CẤP CỦA VÙNG ĐẤT SANGJU HÀN QUỐC

08:27 - 08/01/2018
Nếu bạn đã trót lỡ rung động với những trái Hồng thì hãy tới ngay cửa hàng Klever Fruits gần nhất TRONG 2 NGÀY 8,9/1 ĐỂ HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 233K/ HỘP KHI MUA TỪ 3 HỘP HỒNG KHÔ SANGJU TRỞ LÊN CÁC BẠN NHÉ!

Hồng khô Sangju Hàn Quốc là đặc sản của vùng đất Sangju, nơi có nghề làm Hồng dẻo truyền thống lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Tháng 10 hàng năm là thời điểm những người trồng Hồng ở Sangju trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Đây là khoảng thời gian họ tiến hành thu hoạch Hồng, cắt bỏ vỏ Hồng sau đó rửa sạch bằng nước và chuẩn bị các công đoạn để chế biến Hồng. Việc chế biến Hồng dẻo được kiểm soát 1 cách chặt chẽ ở tất cả các khâu của quá trình chế biến. Hệ thống quạt thông gió được đầu tư và trang bị là những thiết bị tốt nhất, luôn duy trì nhiệt độ và độ ẩm ở ngưỡng lý tưởng nhất.

 

Trong thời gian sấy Hồng, các thành phần Tanin trong quả Hồng sẽ không còn nữa mà sẽ chỉ còn lại hương vị ngọt ngào của quả Hồng. Bề mặt bên ngoài Hồng lúc này chuyển sang màu trắng, đó là đường của quả Hồng từ bên trong thoát ra. Những quả Hồng nguyên trái sẽ được sấy liên tục trong vòng 60 ngày còn những quả Hồng cắt lát được sấy trong 40 ngày. Sau khi sấy xong những quả Hồng này có thể ăn được luôn.

Những người dân nơi đây luôn làm việc 1 cách cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ để làm sao giữ nguyên được hương vị của Hồng và mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm Hồng dẻo tốt nhất

 

 

Nếu bạn đã trót lỡ rung động với những trái Hồng thì hãy tới ngay cửa hàng Klever Fruits gần nhất TRONG 2 NGÀY 8,9/1 ĐỂ HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 233K/ HỘP KHI MUA TỪ 3 HỘP HỒNG KHÔ SANGJU TRỞ LÊN CÁC BẠN NHÉ!

-------------------------------------------------------------
Ngày 28/8 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác xúc tiến thương mại giữa thành phố Sangju và Klever Fruits. Klever Fruits hiện là đơn vị phân phối chính thức của sản phẩm Hồng dẻo Sangju trong thời gian 3 năm tới.
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/hong-deo-han-quoc/hong-kho-sangju-han-quoc.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn