[HÀ NỘI] ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY - HỒNG KHÔ SANGJU HÀN QUỐC CHỈ CÒN 233K_HỘP KHI MUA TỪ 3 HỘP TRỞ LÊN

14:19 - 06/01/2018
TRONG 2 NGÀY 7,8/1 KHÁCH HÀNG SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC NGAY 166K/HỘP KHI MUA TỪ 3 HỘP HỒNG KHÔ SANGJU HÀN QUỐC TRỞ LÊN

Lần đầu tiên tại Klever Fruits diễn ra chương trình ưu đãi lớn chưa từng có với sản phẩm Hồng khô Sangju Hàn Quốc. TRONG 2 NGÀY 7,8/1 KHÁCH HÀNG SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC NGAY 166K/HỘP KHI MUA TỪ 3 HỘP HỒNG KHÔ SANGJU HÀN QUỐC TRỞ LÊN

Khách hàng mua 1 hộp Hồng khô Sangju 500gr giá là 399k 1 hộp
Khách hàng mua 2 hộp giá 299k 1 hộp
Khách hàng mua từ 3 hộp trở lên giá là 233k 1 hộp

⛳ Sangju là vùng đất nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về sản phẩm Hồng dẻo. Vùng đất này được thiên nhiên ưu ái, có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho sự phát triển của hồng, nơi đây chiếm tới 60% sản lượng hồng toàn Hàn Quốc.
⛳Quy trình sản xuất chính là điều đặc biệt nhất tạo nên hương vị và nét đặc trưng mà bất kì loại trái cây nào cũng không có được ngoài Hồng dẻo Sangju.

⛳ Quy trình sản xuất hồng dẻo rất kỳ công. Trước tiên, người ta hái những quả hồng chín và gọt vỏ. Sau đó treo cuống lên sợi dây, phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời. Những trái hồng vàng ươm treo từng hàng dài liên tiếp tạo lên cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Trung bình cần 45 ngày để đạt đến độ khô cần thiết. Quả hồng sau đó tiếp tục được làm khô bằng cách cho tiếp xúc với nhiệt độ trong vòng vài ngày trước khi lên đường xuất khẩu.
⛳Quả Hồng được sấy khô tự nhiên có màu cam đậm, không hạt, thịt mềm dẻo, hương vị ngọt ngào, bên ngoài có một lớp phấn trắng tự nhiên chính là đường trong quả.
Hương vị đậm đà của hồng dẻo Sangju không có bất cứ 1 loại hoa quả nào có thể thay thế được. Bởi nó được làm nên từ những con người kiên nhẫn, dành tình yêu cả 1 đời cho hồng .
CÁC BẠN NHỚ NHÉ, ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TRONG 2 NGÀY 7,8/1 THÔI, ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ!
Klever Fruits là đơn vị độc quyền ký thỏa thuận hợp tác xúc tiến thương mại với ngài Lee Jung Baek - Thị trưởng Thành phố Sangju. Chỉ tại Klever Fruits các khách hàng mới có thể tìm thấy Hồng khô Sangju Hàn Quốc chính hãng và chất lượng loại I.
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/hong-deo-han-quoc/hong-kho-sangju-han-quoc.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn