[HCM]CHƯƠNG TRÌNH GIÁ SỐC CAM DOLCI NAVEL ÚC CHỈ #169K/KG DUY NHẤT TẠI KLEVER FRUITS HỒ CHÍ MINH TỪ NGÀY 13-15/10

15:55 - 12/10/2018

Úc được biết đến là quốc gia có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng hài hòa lý tưởng cho việc tạo nên những quả cam ngon nhất thế giới.

CAM DOLCI NAVEL ÚC là một giống cam đặc biệt được Klever Fruits nhập khẩu từ Úc.Cam Dolci có 1 màu sắc rất khác biệt: màu xanh nâu. Lớp vỏ sần sùi bên ngoài tuy nhiên khi bổ ra bạn sẽ thấy sắc cam vàng óng ả, tép cam mọng nước thơm ngọt và đặc biệt không có hạt.


Các trang trại cam, quýt Úc được bao phủ toàn bộ bằng hệ thống lưới phía trên. Điều đó đảm bảo cây và trái cam an toàn, không bị côn trùng tấn công và trái cam khi thu hoạch sẽ không bị vết cắn phá của các loại sâu bọ. Ngoài ra việc căng lưới toàn bộ vườn cam để tránh việc thụ phấn chéo giữa các cây.
Không những vậy Chính phủ Úc luôn quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên thông tin mỗi lô hàng đều được lưu trữ từ trang trại đến khi đóng gói và vận chuyển sang Việt Nam. Người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc trang trại đã sản xuất ra loại cam Dolci Navel này trên các bao bì sản phẩm. Bên cạnh đó, các nhà đóng gói Úc cũng luôn gửi những mẫu cam đến phòng lab để kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm của cam.
Cam Dolci Navel Úc có chất lượng hảo hạng. Trái cam to, Cam nhiều nước và rất ngọt. Cam Dolci Navel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và được nhập khẩu chính thức bởi Klever Fruits.
Klever Fruits Hồ Chí Minh đã khai trương chi nhánh 320 Cách mạng tháng 8, phường 10, quận 3 vào ngày 15/9. Khách hàng khu vực phường 10 và vùng lân cận không cần phải đi xa nữa rồi ạ. Hãy ghé Klever Fruits 320 Cách mạng tháng 8 để sở hữu những sản phẩm hảo hạng nhất nhé!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔Website: http://kleverfruits.com.vn/cam-uc/cam-dolci-uc.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/Klever-Fruits-HCM-1617631491683765/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn