[HN] HÒA MÌNH CÙNG CƠN SỐT NHO ĐỎ KHÔNG HẠT MỸ CHỦNG SCARLET ROYAL GIÁ SỐC #99K TỪ NGÀY 06-08/11

08:51 - 08/11/2018

         Các quý khách hàng yêu quý, hôm nay đã là ngày cuối cùng diễn ra chương trình ưu đãi giá sốc Nho đỏ  không hạt  Mỹ  #99k/kg  rồi, số lượng Nho đỏ không hạt Mỹ có hạn, nhanh tay đặt hàng ngay kẻo bạn sẽ vô cùng hối tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội này.

           Scarlet Royal là một chủng nho đỏ Mỹ được Klever Fruits nhập trực tiếp từ California và được vận chuyển tới Klever Fruits bằng đường hàng không chỉ 48h sau khi thu hoạch và được bảo quản bằng kho lạnh tiêu chuẩn thế giới để đảm bảo trái cây giữ được hương vị cũng như độ tươi ngon nhất khi tới tay khách hàng.


           Chắc chắn rằng Nho đỏ không hạt Mỹ chủng Scarlet Royal sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi nó là một trong những loại nho ngon độc đáo nhất với vị ngọt đậm đà, vỏ mỏng khi ăn có vị thơm đặc biệt đúng như tên gọi của nó, chùm sai quả ăn giòn và rất ngọt.  

            Các bạn còn chần chừ gì mà không ghé qua ngay các cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái Nho đỏ không hạt Mỹ chủng Scarlet Royal hảo hạng với giá sốc chỉ 99k/kg nhỉ? Chương trình diễn ra từ ngày 06-08/11 và chỉ áp dụng cho khách hàng like - share fanpage Klever Fruits
---------------------------------------------------------
☑Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG: 
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/
✔ Website:http://kleverfruits.com.vn/nho-my/nho-do-khong-hat-my.html
#Klever_Fruits #Nho_đỏ_không_hạt_Mỹ #99k

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn