03 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA CHERRY TẠI KLEVER FRUITS

09:06 - 06/07/2018

1.Giấy tờ nhập khẩu xác định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của Cherry

 

Klever Fruits là đơn vị mua Cherry tại vườn của Domex (Domex Superfresh Growers là hãng trồng và xuất khẩu hàng đầu về táo, lê và cherry từ vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Họ đã canh tác ở vùng đất phía đông Washington trong hơn 125 năm với các sản phẩm chính Cherry và táo. Klever Fruits là đơn vị hợp tác chiến lược và phân phối chính thức các sản phẩm của Domex Superfresh Growers tại Việt Nam) và nhập khẩu trực tiếp cho khách hàng của mình là người tiêu dùng cuối cùng mà không hề qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể kiểm tra các tài liệu nhập khẩu đều có tên đơn vị xuất khẩu là Domex và đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH thương mại và đầu tư K.L.E.V.E (Klever Fruits).

Mua trái cây trực tiếp từ vườn của các hãng lớn như Domex và chuyển tới tận bàn ăn của khách hàng Việt Nam mà không qua khâu trung gian nào là mục tiêu của Klever Fruits. Cấu trúc của một thị trường trái cây kiểu truyền thống có tới 5 lớp trung gian giữa người trồng và người tiêu dùng. Cấu trúc này đi từ người trồng, thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu, nhà phân phối, người bán lẻ và người tiêu dùng.

Đối với sản phẩm tươi như Cherry cần điều kiện bảo quản tốt để đảm bảo chất lượng. Vì giá rẻ nên nhiều khách hàng đã mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Người tiêu dùng, kể cả người bán lẻ cũng không biết ai sẽ là người chịu trách nhiệm về chất lượng và mức độ an toàn của trái Cherry mình bán và sử dụng.

 2. Giá Cherry tại Klever Fruits luôn cao hơn so với cherry được bán ngoài thị trường

 

Chỉ tối đa 30% sản lượng Cherry của Domex được lựa chọn cho thị trường xuất khẩu cao cấp. Điều này có nghĩa là khi mua sản phẩm tại Klever Fruits, bạn được ăn phần chất lượng nhất của cả vườn cherry rộng lớn.

Các vườn dành cho xuất khẩu luôn đạt chất lượng cao và được thu hoạch bằng tay, không dùng máy rung cho quả rụng. Chi phí cho việc hái thủ công này khá cao, nhưng đảm bảo được trái cherry không bị xước, rụng cuống, hỏng quả. Cherry được những người công nhân thời vụ hái trực tiếp bằng tay và vận chuyển tới nhà máy đóng gói.

3. Cherry có bị tẩm hóa chất bảo quản khi nhập về Việt Nam

Một trong những băn khoăn của khách hàng Việt Nam là liệu người bán lẻ có sử dụng thuốc bảo quản đối với Cherry ngay sau khi nhập khẩu hay không. Klever Fruits và Domex đã phối hợp thực hiện chương trình giám sát sản phẩm cho tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng.

 

Mục đích của chương trình là đảm bảo uy tín về mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của cherry Domex tại các cửa hàng của Klever Fruits. Klever Fruits sẽ phải cam kết về toàn bộ quy trình nhập khẩu, bảo quản Cherry cho tới tận tay người tiêu dùng và Domex sẽ giám sát việc này. Bất kỳ vi phạm nào dù nhỏ cũng sẽ có thể dẫn tới chấm dứt việc hợp tác giữa Domex và Klever Fruits.

Domex luôn quan tâm đến việc các sản phẩm của mình khi đến tay khách hàng sẽ có chất lượng thế nào. Nếu trái cherry bị lỗi mà không phải do lỗi bảo quản của Klever Fruits thì Domex sẽ đền bù và nghiêm túc tìm hiểu toàn bộ quá trình từ khâu hái, đóng gói, vận chuyển xem lỗi nằm ở đâu. Điều này khác hẳn với các công ty marketing chỉ thu mua, xuất khẩu khác, họ không quan tâm và chịu trách nhiệm tới chất lượng hàng hóa, đặc biệt là cherry tới cảng của bên nhập khẩu.
Hiện tại, tất cả các cửa hàng của Klever Fruits đều có sản phẩm Cherry Mỹ mùa Washington, kính mời quý khách ghé qua hệ thống cửa hàng để sở hữu sản phẩm.

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn