100% KHÁCH HÀNG BỊ CHINH PHỤC BỞI QUÝT ÚC TỪ TIỂU BANG QUEENSLAND

16:19 - 06/08/2018

Nhắc đến quýt Úc, mọi người thường nghĩ ngay đến tiểu bang Queensland nằm ở phía Đông Bắc nước này. Nơi đây có khí hậu đặc trưng của vùng duyên hải ven biển, thích hợp trồng những giống quýt nức tiếng, cung cấp một sản lượng lớn ra thị trường thế giới.

 

Thiên nhiên ưu đãi khiến cho trái quýt đạt được cỡ lớn nhất, màu sắc vàng rực rỡ đẹp mắt. Quýt Australia chính hiệu phải dễ bóc vỏ, chỉ cần một chút tinh dầu từ vỏ cũng bay khắp cả phòng. Từng tép quýt căng mọng nước, hương vị hài hòa giữa độ đường và axit với độ ngọt lên đến 20-22% độ Brix (Brix là đơn vị đo độ đường, 20-22% nghĩa là rất ngọt). 

Để có được những quả quýt chất lượng, người dân Queensland, Australia phải chăm chút từ công tác chăm bón, ươm trồng đến việc sử dụng công nghệ hiện đại. Những vườn quýt nơi đây thuộc về những nhà sở hữu tư nhân, rộng đến hàng nghìn hecta.

Để ngăn côn trùng, chim chóc phá hoại, hầu hết vườn quýt đều có lưới bao phủ xung quanh. Đây chính là điểm đặc biệt khiến quýt Australia có hương vị riêng, khác biệt với các khu vực khác. Ngoài việc hạn chế tác hại của côn trùng, lớp lưới còn chống hiện tượng thụ phấn chéo giữa các giống cây ở khu vực khác, giúp cho quýt đạt được độ đồng đều màu sắc và hương vị. Việc thụ phấn cho cây trong mùa ra hoa cũng được các nhân công sử dụng đàn ong thuê từ công ty nuôi ong chuyên nghiệp.

 

Vào mùa thu hoạch toàn bộ vườn quýt đều được thu hoạch bằng tay và chuyển về nhà máy đóng gói, bảo quản lạnh sau đó xuất khẩu đi khắp thế giới. Cả một mùa quýt Australia là một chuỗi áp dụng những công nghệ nông nghiệp hiện đại.

Với điều kiện bảo quản lạnh bằng nhiệt độ tiên tiến 0-5 độ C trong suốt quá trình từ khi nhập khẩu cho đến tay khách hàng, quýt Australia tại Klever Fruits giữ được độ tươi ngon và hương vị như vừa mới thu hoạch.
Hiện tại hệ thống cửa hàng của Klever Fruits đều đã có sản phẩm Quýt Úc kính mời quý khách hàng ghé qua cửa hàng để sở hữu sản phẩm hảo hạng này.
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/quyt-uc/quyt-uc.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn