5 LÝ DO BẠN PHẢI MUA LÊ FORELLE NAM PHI 99K_KG TẠI KLEVER FRUITS

08:46 - 10/07/2018

Đối với các khách hàng yêu thích hương vị thơm ngọt, tươi mát của những trái lê thì hẳn không còn xa lạ gì với dòng lê Forelle Nam Phi. Tuy nhiên mua lê Forelle Nam Phi ở đâu chất lượng an toàn nhất vẫn luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều khách hàng. Hôm nay hãy cùng Klever Fruits tìm hiểu 5 lý do tại sao bạn phải mua Lê Forelle Nam Phi tại Klever Fruits nhé!

 

✅Klever Fruits là thương hiệu trái cây nhập khẩu số 1 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt sự trung thực về nguồn gốc xuất xứ trái cây lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng đến từng quả. Lê Forelle Nam Phi tại Klever Fruits luôn là sản phẩm hạng nhất, chỉ dành cho xuất khẩu, thậm chí người bản địa hoặc khách hàng đi nước ngoài cũng không mua được vì lê không bán ở các siêu thị tại thị trường nội địa.

✅Klever Fruits có chính sách HOÀN TIỀN 100% KHÔNG CẦN NÊU LÝ DO. Nếu sản phẩm đến tay bạn không như chúng tôi đã hứa hoặc đơn giản bạn chỉ thay đổi ý định của mình, bạn không phải nêu lý do với chúng tôi, chỉ cần đem sản phẩm và hóa đơn đến cửa hàng Klever Fruits bất kỳ, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% số lượng sản phẩm nhận lại từ bạn.

 

✅Klever Fruits freeship với đơn hàng từ 300k trong bán kính 7km

✅Hương vị khác biệt đẳng cấp với sự kết hợp giữa vị ngọt dịu và hương thơm nhẹ quyến rũ.

✅Giá cực sốc Lê Forelle Nam Phi chỉ còn 99k/kg, duy nhất chỉ có tại Klever Fruits.

Với sự trung thực và luôn vì quyền lợi của khách hàng, quý khách mua Lê Forelle Nam Phi của Klever Fruits là hoàn toàn không có rủi ro nào. Chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng 10/7 để thưởng thức vị thơm ngọt tuyệt vời của Lê Forelle Nam Phi với giá cực ưu đãi chỉ 99k 1 kg. Mau ghé qua hệ thống cửa hàng của Klever Fruits ngay thôi!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/le-nam-phi/le-forelle-nam-phi.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn