BẠN ĐÃ SỞ HỮU CAM NAVEL ÚC GIÁ SỐC CHỈ 99K/KG TỪ NGÀY 09-11/11 CHƯA?

16:07 - 09/11/2018

Úc là một nước có tất cả các mùa, chính bởi lẽ đó mà cây cối ở Úc đơm hoa kết trái quanh năm với những vụ mùa bội thu. Bên cạnh đó, Úc cũng may mắn là quốc gia có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng hài hòa lý tưởng cho việc tạo nên những quả cam ngon nhất thế giới.

Một trong số những loại trái cây tuyệt hảo mà bạn đừng nên bỏ lỡ đó là giống Cam Navel có chất lượng hảo hạng. Cam Navel Úc thơm ngon hơn nhờ vào kinh nghiệm trồng trọt tích lũy qua nhiều thế hệ các nhà làm vườn ở bản xứ. 
Trái cam Navel tròn, to, màu vàng tươi tự nhiên như ánh nắng mặt trời, vỏ mỏng dễ bóc. Bên trong trái cam với những tép mọng nước màu vàng tươi, ít xơ, vị ngọt thanh, thơm mát. Cam Navel có chứa nhiều Vitamin C, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của Klever Fruits từ ngày 09-11/11 để sở hữu giống cam Navel ngon nhất thế giới với giá ưu đãi chỉ 99k/kg nhé. Quý khách hàng lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng like - share fanpage Klever Fruits.
---------------------------------------------------------
☑Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG: 
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Website: http://kleverfruits.com.vn/cam-uc/cam-uc-cam-vang-navel-uc.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn