CHÀO ĐÓN CHERRY WASHINGTON MỸ CHUẨN BỊ CẬP BẾN KLEVER FRUITS

14:11 - 16/06/2018
Mùa Cherry Mỹ gồm có 2 vụ: thu hoạch ở tiểu bang California từ tháng 5 đến tháng 6 và ở tiểu bang Washington từ tháng 6 đến tháng 8.

 

Tại Klever Fruits những trái Cherry Wahington đầu mùa tươi ngon nhất chuẩn bị có mặt tại hệ thống tất cả các cửa hàng. Chỉ cần cảm nhận bằng mắt thường, khách hàng ngay lập tức sẽ thấy được sự khác biệt của cherry Washington do Klever Fruits cung cấp. Các quả cherry đều tăm tắp, size lớn, cuống xanh, quả ánh bóng lấp lánh, ăn vào miệng cứ ngọt lịm, ít ai mà quên được. Đấy mới là đẳng cấp, đấy mới là thưởng thức.

Các bạn biết không, để những trái Cherry giữ được hương vị tươi ngon nhất, quy trình bảo quản Cherry cần hết sức chuyên nghiệp và cẩn thận. Cherry là loại trái cây rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu để ở nhiệt độ trong phòng khoảng 20 phút là quả sẽ có xu hướng nhũn, ướt và chất lượng sẽ giảm rất nhiều. Kể cả khi cho lại vào tủ lạnh, cherry ăn sẽ kém ngon đi nhiều và chỉ có thể để thêm được vài tiếng đồng hồ là sẽ hỏng hoặc mốc. Nếu để liên tục trong nhiệt độ 0 độ C tiêu chuẩn, cherry có thể để được 7-10 ngày.

 

Sự khác biệt nhất của các cửa hàng bán cherry nhập khẩu chuyên nghiệp đó chính là bảo quản. Việc bảo quản duy nhất bằng nhiệt độ sẽ giúp chất lượng và các loại vitamin sẵn có trong quả cherry được giữ nguyên. Klever Fruits vận chuyển từ sân bay tới kho lạnh bằng xe lạnh 0 độ C. Việc bảo quản cherry tại các cửa hàng cũng được thực hiện bằng hệ thống tủ công nghiệp hạng nặng nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Với quy trình bảo quản hiện đại và chuyên nghiệp, những trái Cherry tại Klever Fruits luôn đảm bảo độ tươi ngon nhất khi đến với tay khách hàng. Hãy cùng chào đón những trái cherry Washington đầu tiên của mùa mới các bạn nhé!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-my/cherry-superbig-cherry-my.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn