CHÀO ĐÓN CƠN LỐC GIÁ SỐC LÊ FORELLE NAM PHI 99K_KG ĐANG BÙNG NỔ TẠI TOÀN HỆ THỐNG KLEVER FRUITS

16:40 - 07/08/2018
Tại hệ thống các cửa hàng của Klever Fruits hiện đang bùng nổ CƠN LỐC GIÁ SỐC LÊ FORELLE NAM PHI CHỈ CÒN 99K_KG, CHỈ TRONG 3 NGÀY TỪ 7-9/8

 

Lê Forelle là một trong những giống lê châu Âu cổ xưa nhất và được cho là có nguồn gốc từ những năm 1600 ở miền Bắc Saxony, Đức. Tên Forelle có nghĩa là "Cá Hồi" trong tiếng Đức, và có thể vì nó có màu tương tự như một con cá hồi cầu vồng. Người Đức khi nhập cư sang Mỹ đã mang lê Forelle theo trong năm 1800 và ngày nay lê Forelle  được trồng rộng rãi ở nhiều nơi nhưng chủ yếu được trồng tại Nam Phi vì nơi đây có khí hậu hợp thích hợp cho giống cây này phát triển.

Lê Forelle Nam Phi có vỏ màu xanh xen lẫn màu vàng với vệt đỏ rực rỡ khi quả chín. Quả hình chuông nhỏ, tròn và thon đều, bên trong thịt trắng với hương vị thơm mát, ngọt nhẹ.

Để thưởng thức Lê Forelle Nam Phi thơm ngon nhất, lê nên được bảo quản lạnh và ăn mát, chỉ rửa đúng số lượng cần dùng. Vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay khi vận chuyển xa, tốt nhất nên để Lê trong thùng xốp và đảm bảo quả không bị va đập, dẫn đến dập và thâm bên trong.

 

Lê Forelle Nam Phi có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Nếu gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.

CHỈ TRONG 3 NGÀY TỪ 7-9/8 CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY GHÉ NGAY KLEVER FRUITS ĐỂ MUA LÊ FORELLE NAM PHI VỚI GIÁ SỐC 99K 1 KG. 
Đặt hàng ngay từ hôm nay để được thưởng thức vị thơm ngọt tuyệt vời của Lê Forelle Nam Phi và hưởng ưu đãi giá sốc chỉ 99k/kg. ĐỪNG BỎ LỠ CÁC BẠN NHÉ!

--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/le-nam-phi/le-forelle-nam-phi.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn