CHERRY JUMBO CANADA - MÓN QUÀ TUYỆT HẢO CỦA THIÊN NHIÊN TẠI KLEVER FRUITS

14:42 - 10/08/2018

Lâu nay trên thị trường hoa quả nhập khẩu thì Cherry luôn là loại hoa quả “sang” nhất. Do vị trí địa lý và điều kiện khí hậu, Cherry Canada có mùa và thu hoạch sau Cherry Mỹ tầm khoảng 2 tháng. Chính vì vậy, khi mùa Cherry Mỹ nói lời tạm biệt, thì Cherry Canada lại đang là chính vụ.

 

Canada là một đất nước có nền nông nghiệp phát triển nhất thế giới, họ quan tâm đến chất lượng sản phẩm ngay từ khi xây dựng quy hoạch các vùng phát triển nông nghiệp. Toàn bộ quá trình gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch đều bắt buộc phải tuân theo những tiêu chuẩn rất khắt khe của Chính phủ Canada. Các sản phẩm hoa quả nói riêng và các sản phẩm nông nghiệp khác của Canada được xuất khẩu chủ yếu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU… là những thị trường đòi hỏi chất lượng hàng hóa rất cao, đặc biệt khi liên quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

Klever Fruits là thương hiệu trái cây nhập khẩu số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn phối hợp cùng ĐSQ Canada để đưa các sản phẩm trái cây mà đặc biệt là Cherry với chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt.

Cherry được vận chuyển bằng đường hàng không với các điều kiện bảo quản lạnh tiêu chuẩn trên toàn bộ chuyến bay tới cửa hàng Klever Fruits chỉ trong vòng 48h sau thu hoạch. Hương vị giòn ngọt mọng nước cùng sắc đỏ mận quyến rũ làm mê hoặc bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên nếm thử. Nếu bạn là 1 tín đồ của Cherry thì còn đợi gì mà không tới ngay Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry Canada tươi ngon nhất với giá bán chỉ 799k_kg nhé!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-canada/cherry-jumbo---cherry-canada.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn