CHERRY JUMBO CANADA - SẢN PHẨM TÂM HUYẾT CỦA ĐOÀN CHUYÊN GIA KLEVER FRUITS

13:12 - 11/10/2018

Một trong những dòng trái cây mà Klever Fruits nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng xứ sở nhiệt đới như Việt Nam thưởng thức phải kể đến là Cherry Canada, dòng trái cây hảo hạng của đất nước với những cánh rừng phong tuyệt đẹp.


Không phải ngẫu nhiên mà Klever Fruits lựa chọn dòng quả này tại đất nước Canada. Canada là nơi có khí hậu cũng như thổ nhưỡng rất phù hợp với sự phát triển của trái Cherry. Không phải vùng nào ở Canada, Cherry cũng đạt được chất lượng hảo hạng, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa trong thịt quả.
Cherry Jumbo Canada tại Klever Fruits được nhập khẩu trực tiếp tại những khu vườn cherry thuộc thung lũng Okanagan, trực thuộc British Columbia, nơi có sông hồ bát ngát, khí hậu mát mẻ cùng những vườn trái cây lúc lỉu, vùng nổi tiếng được mệnh danh là một trong những vựa trái cây lớn nhất đất nước này.
Hằng năm đoàn chuyên gia Klever Fruits đều trải qua hành trình dài với rất nhiều chuyến bay, hàng chục giờ đồng hồ di chuyển trên ô tô để tới tận vườn trồng Cherry để kiểm định chất lượng sản phẩm trong mùa thu hoạch. Để có được trái cherry đưa tới tận tay người tiêu dùng, một trong số đó là kết tinh nỗ lực và công sức không mệt mỏi của những hành trình kéo dài tới cả tháng trời như vậy.
Với sự tìm tòi cao nhất, những quy trình sàng lọc, lựa chọn kĩ càng để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất là tâm huyết cả đời của đoàn chuyên gia Klever Fruits.
Cherry Jumbo Canada được bày bán tại Klever Fruits đều được nhập khẩu trực tiếp tại vườn và không qua bất cứ một công đoạn trung gian nào. Chỉ mất 24h-48h từ khi thu hoạch, đóng thùng, vận chuyển, người tiêu dùng đã có thể thưởng thức những trái cherry chín đỏ, giòn thơm trên tay.
Hãy tới ngay hệ thống Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry Jumbo Canada cuối vụ hảo hạng nhất với giá #799k, khách hàng còn được tặng ngay 01 hộp hồng khô Hàn Quốc trị giá 250K.
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-canada/cherry-jumbo---cherry-canada.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn