CHERRY JUMBO CANADA SẢN PHẨM NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ TRONG MÙA THU 2018

08:46 - 10/10/2018

Nhắc tới Canada người ta sẽ nghĩ ngay tới Rượu vang đá Icewine hoặc tôm Hùm Canada và đặc biệt là Cherry Jumbo Canada, những đặc sản vô cùng phong phú và đa dạng tạo nên nét đặc sắc cho đất nước Canada xinh đẹp.


Cherry Jumbo Canada mọng nước và có hương vị ngọt đậm của đường tự nhiên mang lại cảm giác thanh mát trong miệng. Ngoài ra, mùi thơm dịu nhẹ như “bản nhạc du dương” hấp dẫn vị giác.
Cherry tại Klever Fruits được nhập khẩu trực tiếp tại những khu vườn cherry thuộc thung lũng Okanagan, trực thuộc British Columbia, nơi có sông hồ bát ngát, khí hậu mát mẻ cùng những vườn trái cây lúc lỉu, vùng nổi tiếng được mênh danh  là một trong những vựa trái cây lớn nhất đất nước này.
Lẽ dĩ nhiên, Cherry là loại trái cây thích hợp được trồng tại những đất nước ôn đới như Canada, nhưng không phải đất nước nào chất lượng cherry cũng tốt nhất và xét một cách cụ thể hơn, không phải vùng nào ở Canada, Cherry cũng đạt được chất lượng hảo hạng, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa trong thịt quả.
Hiện tại Cherry Jumbo Canada đã vào cuối vụ, những trái Cherry Jumbo hảo hạng nhất chỉ có duy nhất tại Klever Fruits, quý khách hãy ghé qua hệ thống Klever Fruits để sở hữu sản phẩm hảo hạng này nhé, ngoài ra khách hàng còn được tặng ngay 01 hộp hồng khô Hàn Quốc 250gr trị giá 250K.
Cherry Jumbo Canada có giá 799.000đ/kg.
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-canada/cherry-jumbo---cherry-canada.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn