CHERRY JUMBO ÚC - HƯƠNG VỊ TẠO NÊN BỞI TÂM HUYẾT CỦA NGƯỜI TRỒNG

09:25 - 12/01/2018
CHỈ CÒN DUY NHẤT TRONG NGÀY HÔM NAY KLEVER FRUITS ƯU ĐÃI TẶNG NGAY 0.5 KG CHERRY JUMBO ÚC TRỊ GIÁ 250K KHI MUA 2 KG CHERRY JUMBO ÚC

Cherry Úc - 1 trong những loại Cherry được đánh giá có hương vị ngon nhất thế giới với vị giòn ngọt kết hợp tuyệt vời. Hương vị tuyệt hảo của những trái Cherry Úc được tạo nên bởi tâm huyết của những người trồng. Họ nâng niu trân trọng và chăm sóc cherry như những đứa con của mình.

Các cây Cherry cần được gieo trồng trong  khí hậu khô nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi thu hoạch. Một điều đáng lưu ý là những người trồng cây cherry cần trau dồi cho mình những kiến thức, nhận biết về rủi ro trong sự phát triển của cây cherry như là: sương giá, thủy lợi, sự phá hoại của những loài chim và mưa gây ngập úng cây trồng. Do đó, họ cần trang bị cho mình những chiến lược quản lý rủi ro để giảm bớt đi hoặc loại bỏ tất cả những rủi ro đó, thế nhưng song song với nó là các chi phí cho những chiến lược này có thể sẽ ngốn không ít ngân quỹ của người trồng cây nên họ vẫn phải sáng suốt cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất về hiệu quả cũng như chi phí.

Thời tiết ít hoặc không có mưa sẽ là vô cùng lý tưởng cho việc gieo chồng cherry, việc đảm bảo điều kiện tưới tiêu đầy đủ, hợp lý sẽ giúp rễ cây phát triển tốt đúng thời điểm ra hoa và quả. Khi cherry bắt đầu chín, nếu gặp phải mưa, cherry sẽ ngấm nước và làm nứt trái gây thiệt hại lớn cho người trồng. Tại một số trang trại lớn, có điều kiện, người trồng sử dụng trực thăng thổi khô  quả cherry sau những trận mưa để cứu vãn mùa vụ.

CHỈ CÒN DUY NHẤT TRONG NGÀY HÔM NAY KLEVER FRUITS ƯU ĐÃI TẶNG NGAY 0.5 KG CHERRY JUMBO ÚC TRỊ GIÁ 250K KHI MUA 2 KG CHERRY JUMBO ÚC. ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA, GHÉ NGAY KLEVER FRUITS ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI NÀY NHÉ!


 
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/tin-bai/tin-tuc-khuyen-mai/nhan-ngay-0-5kg-cherry-jumbo-uc-tri-gia-200k-khi-mua-2kg-cherry-jumbo-uc-1119.html

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn