CHERRY MỸ - TRÁI CHERRY ĐỎNG ĐẢNH GIỮA ĐẤT TRỜI CALIFONIA

18:44 - 16/05/2019

Đặc tính phát triển của Cherry Mỹ là cần nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào, và đặc biệt chúng cực kì nhạy cảm với gió, thay đổi nhiệt độ và mưa, bởi vậy, nhiều người nói vui rằng, cherry là loại cây "đỏng đảnh" sống "xa hoa".

 

Sở dĩ giá Cherry cao hơn so với các loại trái cây khác bởi trong giai đoạn thu hoạch chỉ cần 1 trận mưa nhỏ thôi sẽ làm cho quả bị nứt và tách đôi mà ngay cả công nghệ lưới che mưa cũng chỉ làm hạn chế phần nào.Vì vậy khi trời mưa người ta phải dùng trực thăng từ đến để quạt cho các giọt nước mưa trên cây văng ra để tránh làm hại đến cây và quả. Chi phí để sử dụng trực thăng rất cao.


Cherry Mỹ tại Klever Fruits được thu hái hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng đến từng quả. Chi phí thuê nhân công thu hái tại Mỹ khoảng 20 USD/giờ/người.
Từ quá trình vận chuyển tại vườn về nhá máy đóng gói và xuất khẩu sang Việt Nam tới các cửa hàng tại Klever Fruits Cherry Mỹ được vận chuyển bằng quá trình lạnh khép kín. Giúp Cherry luôn tươi mới bởi chỉ sau 48h từ khi thu hái những trái Cherry Mỹ đã có mặt tại Klever Fruits.
Ghé qua các cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu cô nàng đỏng đảnh Cherry Jumbo Mỹ mùa Califonia với giá #799k/kg, Cherry đỏ Mỹ với giá #699k/kg.
--------------------------------------------------------------
➡️ Quý khách tham khảo qua website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-my/cherry-do-jumbo-my-cherry-my.html
➡️ Liên hệ đặt hàng: 0972747899

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn