CHERRY NEW ZEALAND NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ

10:37 - 23/01/2019

Cherry New Zealand là loại có nguồn gốc gen tốt, thuần thủng nên ít bị sâu hại và dịch. Cherry thường gặp các loài sâu hại và dịch bệnh chủ yếu như bạc lá, do lá bị nhiễm nấm hay thối nâu khi gặp mưa hay vi khuẩn đạo ôn có thể giết chết cây trồng.


Những chương trình gây giống cây trồng đã tạo ra những giống cây mới với các đặc tính nổi bật vượt trội để tạo ra những trái cherry New Zealand được mong chờ trên cả thế giới. 

Vận chuyển và bảo quản tốt là một yếu tố cực kì quan trọng với quả anh đào.Việc thu hoạch Cherry đòi hỏi nhân công phải hết sức cẩn thận, làm việc đúng phương pháp cho công đoạn thu hoạch để đảm bảo Cherry đạt chất lượng tốt nhất.


Toàn bộ công đoạn thu hoạch Cherry đều thu hoạch theo thủ công, các công nhân sẽ hái bằng tay tất cả số Cherry đã đến ngày thu hoạch để đảm bảo Cherry được bảo vệ tốt nhất.
Cherry New Zealand từ khi thu hái vận chuyển đóng gói và xuất khẩu đều chỉ dùng duy nhất 1 phương pháp bảo quản bằng nhiệt độ lạnh. Và quy trình này sẽ được tiếp nối khi Klever Fruits đón Cherry từ trên khoang lạnh máy bay xuống. Quá trình vận chuyển từ sân bay về đều bằng hệ thống xe lạnh chuyên dụng với nhiệt độ có thể âm tới 14 độ C.


Dịp Tết Nguyên đán 2019 Klever Fruits vui mừng mang tới quý khách hàng 2 chủng Cherry ngon nhất New Zealand đó chính là Sweetheart và chủng Lapin. Đây là 2 chủng Cherry quý hiếm nhất trên thị trường hiện nay.
Ghé ngay Klever Fruits để sở hữu dòng sản phẩm Cherry New Zealand tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay với giá từ 699.000đ-1.399.000đ quý khách nhé!
-------------------------------------------------------------------
➡️Quý khách tham khảo chương trình đổi sản phẩm và hoàn tiền 100% tại:http://bit.ly/2R4Qgba
➡️Nếu quý khách có bất kỳ phản hồi về chất lượng dịch vụ vui lòng phản hồi tại: https://bom.to/PD8rb
➡️Liên hệ mua hàng: 0972747899

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn