CÒN GÌ TUYỆT VỜI HƠN KHI SỞ HỮU NGAY HỘP TÁO AUTUMN GLORY TRỊ GIÁ 125K KHI MUA 1 KG NHO XANH KHÔNG HẠT ÚC CHỈ 199K TẠI KLEVER FRUITS

08:38 - 13/07/2018
Chắc hẳn các quý khách hàng đều đã biết tại Klever Fruits đang diễn ra chương trình ưu đãi Nho xanh không hạt Úc giá chỉ còn 199k/kg đồng thời được tặng ngay 1 hộp táo Autumn Glory trị giá 125k đúng không ạ?

Nho xanh không hạt Úc Autumn Crisp được lựa chọn từ các trang trại trồng nho danh tiếng nhất tại Úc với diện tích từ hàng trăm đến hàng ngàn hecta, chủ yếu là các trang trại do tư nhân sở hữu với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Toàn bộ công việc tưới tiêu hàng ngày đều được vận hành tự động thông qua hệ thống ống dẫn tới từng gốc cây. Các công việc chăm sóc cây được máy móc hỗ trợ tối đa.

 

Khác với hầu hết các loại trái cây khác, nho sẽ không tăng thêm độ đường hay không chín thêm sau khi thu hoạch. Chính vì vậy việc lựa chọn thời điểm để hái nho là cả một vấn đề và phải đảm bảo sao cho nho ở vị ngọt nhất khi hái. Hiệp hội Nho Úc hỗ trợ một số các dự án cung cấp thông tin về phương pháp đánh giá và lựa chọn thời điểm cho các chủ vườn nho.

Ngay sau khi thu hoạch, nho được đưa vào xưởng đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 2 độ C với 85-95% độ ẩm để đảm bảo độ tươi của quả. Nho tươi muốn đưa ra thị trường hoặc xuất khẩu phải tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt của Chính phủ Úc.

Trên thị trường, Nho xanh không hạt Úc Autumn Crisp được rất nhiều người yêu thích với size quả nhỏ, quả tròn, ngọt và vô cùng giòn. Do số lượng thu hoạch có hạn trong khi thị trường các nước nhập khẩu như Nhật Bản, Đài Loan lại có nhu cầu lớn chính vì vậy nó có giá khá cao.

 

CHỈ CÒN DUY NHẤT TRONG NGÀY HÔM NAY 13/7 KLEVER FRUITS ƯU ĐÃI NHO XANH KHÔNG HẠT ÚC AUTUMN CRISP CÓ GIÁ 199K/KG VÀ ĐƯỢC TẶNG THÊM PHẦN QUÀ TÁO AUTUMN GLORY THÔI Ạ, TỚI KLEVER FRUITS NGAY KẺO LỠ NHÉ!  

** Lưu ý chương trình chỉ áp dụng với các khách hàng like, share fanpage
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/nho-uc/nho-xanh-khong-hat-uc.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn