CÙNG KLEVER FRUITS GHÉ THĂM CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ ĐÓNG GÓI TÁO HÀNG ĐẦU MIỀN TÂY WASHINGTON

14:37 - 29/01/2018
HÃY ĐẾN VỚI 3 CỬA HÀNG HỒ CHÍ MINH TRONG 2 NGÀY 29, 30/1 ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU NHỮNG TRÁI TÁO GALA MỸ VỚI GIÁ CHỈ 59K_KG KHI MUA TỪ 5 KG TRỞ LÊN

Hầu hết các vùng trồng táo ở tiểu bang Washington đều nằm dọc theo các con sông lớn. Diện tích trung bình của một trang trại trồng táo vào khoảng 100 mẫu, nhưng cũng có một vài trang trại có diện tích lên đến 3.000 mẫu. Ðất đai ở Tiểu bang Washington rất màu mỡ nhờ tro dung nham núi lửa, cùng với khí hậu khô nóng nên cây táo gặp rất ít dịch bệnh. Ngoài ra họ còn trồng những cây táo mục tiêu theo khoảng cách nhất định có tác dụng thụ phấn chéo, đảm bảo năng suất vụ mùa.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất sẽ có kế hoạch trong ngày để đóng gói từng loại táo. Cứ 6 giờ sáng hàng ngày, công nhân chuẩn bị các bin táo cần đóng, xe nâng sẽ vận chuyển từng bin tới bể làm sạch, tại đây táo được rửa trong nước clo ở nhiệt độ 0 độ C, cho phép các trái táo cứng hơn và loại bỏ những trái táo thối, hỏng cũng như cành lá ngay ban đầu.

Sau đó táo được làm sạch lại một lần nữa rồi qua các con lăn có đệm cao su rất nhẹ nhàng, tuy nhiên vẫn làm mất đi lớp sáp bảo vệ vốn có của táo. Vì vậy để táo tránh mất hơi nước trong suốt quá trình vận chuyển, nhà sản xuất sẽ tráng một lớp sáp tự nhiên bên ngoài. Lớp sáp này thường là sáp carnauba hoặc nhựa sen-lắc và chỉ cần 1 hoặc 2 giọt sáp cũng đủ làm cho táo Washington có một vẻ ngoài sáng bóng. Đây là cách làm đã được dùng trong ngành thực phẩm hàng thập kỷ qua và cả hai loại này đều được sự cho phép sử dụng của Cục Thực Phẩm và Thuốc Hoa Kỳ.

Sau khi làm sạch, nhỏ sáp ong, những quả táo chuyển sang công đoạn phân loại. Toàn bộ trái táo sẽ được xoay liên tục trên băng truyền khi đi qua máy chụp hình và mỗi trái sẽ được chụp 30 hình khác nhau trong vòng  1 giây để xác định độ tròn, vết xước, màu sắc, kích cỡ quả... những hình ảnh này được sử dụng để phát hiện các nhược điểm trên bề mặt của quả táo. Từ dữ liệu sẵn có, các máy tính nhanh chóng phân tích hình ảnh từ camera và chuyển các quả táo sang từng làn riêng biệt.

Tại từng làn của mình, các trái táo được soát lại một lần nữa rồi đóng gói. Có thể đóng táo vào thùng hoặc túi nhỏ tùy theo nhu cầu. Túi nhỏ thường dành cho thị trường nội địa còn Táo dành cho xuất khẩu thường được đóng vào thùng, mỗi thùng có khoảng 4-5 khay lõm giúp táo tránh bị thâm, dập do va đập mạnh.

Klever Fruits luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, do vậy các sản phẩm táo Washington do chúng tôi nhập về bao giờ cũng được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vườn cây danh tiếng của các công ty hàng đầu nước Mỹ. Táo Gala Mỹ hiện đang là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng tại các cửa hàng của Klever Fruits.
 
HÃY ĐẾN VỚI 3 CỬA HÀNG HỒ CHÍ MINH TRONG 2 NGÀY 29, 30/1 ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU NHỮNG TRÁI TÁO GALA MỸ VỚI GIÁ CHỈ 59K_KG KHI MUA TỪ 5 KG TRỞ LÊN NHÉ

✊✊ Liên hệ ĐẶT HÀNG: Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/tao-my/tao-gala---tao-my.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn