CÙNG KLEVER FRUITS KHÁM PHÁ QUY TRÌNH TRỒNG CHĂM SÓC KỲ CÔNG CỦA TÁO JULIET ORGANIC PHÁP

14:56 - 06/06/2018
Klever Fruits là đơn vị tiên phong trong viêc phát triển sản phẩm Organic, đưa tới xu hướng tiêu dùng văn minh, hiện đại và an toàn cho các khách hàng Việt Nam trong đó Juliet là giống táo hữu cơ đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp bởi Klever Fruits.

 

Quy trình trồng thu hoạch táo Juliet Organic Pháp rất kỳ công và tỉ mỉ. Táo Juliet được trồng theo phương pháp chiết cành. Cây non sau khi sang chiết được trồng trực tiếp xuống đất vào mùa đông. Cây non sau khi trồng sẽ được nghỉ đông luôn để có sức phát triển khi mùa xuân đến.

Để cây có thể sinh cành một cách dễ dàng, ngay sau khi trồng, cây được buộc bằng dây chun vào dàn đã được dựng sẵn. Trong những năm đầu tiên, cây táo non chưa ra quả ngay mà chỉ phát triển nhánh. Người trồng phải thường xuyên cắt tỉa cây theo đúng kỹ thuật.

 

Ngay sau quá trình thụ phấn, người trồng sẽ phủ toàn bộ một lớp lưới đặc biệt lên cây và lớp lưới này chỉ được bỏ ra khi bắt đầu thu hoạch táo. Lớp lưới đặc biệt này giúp bảo vệ toàn bộ các trái táo tránh khỏi côn trùng, sâu bệnh và các ảnh hưởng khác của thời tiết. Chính vì vậy, không có bất kỳ một loại thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón nào cần thiết phải sử dụng đối với táo Juliet.

Với dòng sản phẩm táo Juliet Organic Pháp, Klever Fruits hy vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Organic, an toàn, tự nhiên cực tốt cho sức khỏe. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức sản phẩm táo tuyệt hảo này tại Klever Fruits các bạn nhé, CHỈ 349K_KG, TỚI KLEVER FRUITS NGAY THÔI!

---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/tao-phap/tao-huu-co-juliet---tao-phap.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn