CÙNG KLEVER FRUITS TRẢI NGHIỆM TINH HOA ẨM THỰC ÚC QUA SỰ KIỆN TASTE OF AUSTRALIA

17:03 - 06/12/2018

Taste of Australia là một trong những chương trình ẩm thực nổi tiếng của nước Úc được rất nhiều đất nước đón chào. Tại Việt Nam, Taste of Australia đã có 3 lần tổ chức thành công và lần thứ tư đã diễn ra vào 18h hôm qua 05/12/2018 tại Khách sạn Garden View Court - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh do Tổng lãnh sự Úc tổ chức. Klever Fruits hân hạnh là đơn vị tài trợ Cherry Úc và Cam Navel Úc thượng hạng cho sự kiện này.

Taste of Australia' (Hương vị Úc) được Tổng lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với mong muốn quảng bá các món ăn và đồ uống chất lượng cao, tinh hoa ẩm thực và nguồn nguyên liệu tươi ngon từ xứ sở Kangaroo đến với người Việt Nam. Trong bữa tiệc ẩm thực và rượu vang, Cherry Úc thượng hạng cùng Cam Navel Úc của Klever Fruits đã chính phục tất cả thực khách trong sự kiện.

Hiện tại Cherry Úc và Cam Navel Úc đang vào mùa, những trái Cherry Úc, Cam Navel Úc chất lượng nhất đều đã lên kệ các cửa hàng của Klever Fruits. Kính mời quý khách ghé qua hệ thống 41 cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry, Cam Navel Úc hảo hạng nhất nhé.

Đặc biệt chào mừng sự kiện "Taste of Australia 2018" Klever Fruits thực hiện chương trình khuyến mại từ ngày 06-08/12: Khi khách hàng mua 2kg Cherry Jumbo Úc khách hàng sẽ được mua với giá chỉ 499k/kg. Chương trình áp dụng cho khách hàng like - share fanpage Klever Fruits.

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn