ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP GỬI THƯ CẢM ƠN KLEVER FRUITS ĐÃ TÀI TRỢ TRÁI CÂY PHÁP THƯỢNG HẠNG CHO LỄ QUỐC KHÁNH PHÁP NGÀY 14/7 VỪA QUA

16:33 - 27/07/2018

Klever Fruits vô cùng vinh dự nhận được thư cảm ơn từ Đại sứ quán Pháp vì đã tài trợ các loại trái cây Pháp thượng hạng tại sự kiện Lễ quốc khánh Pháp diễn ra vào ngày 14/7 vừa qua.

 

Klever Fruits là đối tác chiến lược của Đại sứ quán Pháp trong việc nhập khẩu và phân phối trái cây Pháp tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm như táo xanh, táo Juliet Organic, Kiwi xanh Oscar,... Đặc biệt Klever Fruits là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm táo Juliet Organic Pháp tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng táo Organic được các khách hàng Việt Nam vô cùng ưa chuộng. Táo Juliet Organic là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ. Nó thậm chí có cả nhân vật hoạt hình làm biểu tượng riêng mà chưa giống táo nào khác có. 

 

Klever Fruits vô cùng cảm ơn Đại sứ quán Pháp đã tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn Klever Fruits là đơn vị tài trợ trái cây cho sự kiện Quốc khánh Pháp. Trong thời gian tới Klever Fruits sẽ luôn nỗ lực cố gắng để đem những sản phẩm trái cây hảo hạng nhất từ Pháp đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Klever Fruits xin phép được trích dẫn lại thư cảm ơn như sau:

" Tôi muốn cảm ơn bạn đã đóng góp cho sự thành công của buổi tối ngày 14/7/2018 trong khu vườn của Đại sứ quán Pháp. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các vị khách mời đều nhất trí bữa tiệc vô cùng tráng lệ. Lễ quốc khánh đánh dấu sâu sắc cho mối quan hệ Pháp - Việt, kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước chúng ta và mối quan hệ đối tác chiến lược mà lần Tổng thư ký Đảng Cộng sản Việt Nam tới pháp là đỉnh cao. Các chuyến thăm cấp cao khác đã được lên kế hoạch vào cuối năm nay.

Buổi tối diễn ra với tinh thần hữu nghị, lễ kỷ niệm và tình huynh đệ trong cộng đồng Pháp, những đối tác và bạn bè người Việt của chúng tôi. Mọi người sẽ không thể có 1 buổi tối vui vẻ nếu không có sự hào phóng và hỗ trợ của bạn. Thay mặt toàn bộ Đại sứ quán, tôi xin gửi lời cảm ơn nồng nhiệt nhất tới sự hỗ trợ của bạn.

Chúng tôi sẽ rất hạn phúc nếu bạn tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong những sự kiện tiếp theo. Chúc các bạn có 1 mùa hè tuyệt vời và luôn đổi mới để thành công"

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn