ĐẶT HÀNG NGAY LÊ FORELLE NAM PHI 99K KẺO BẠN SẼ BỎ LỠ CƠ HỘI TUYỆT VỜI NÀY

08:49 - 09/07/2018

Lê Forelle là một trong những giống lê châu Âu cổ xưa nhất và được cho là có nguồn gốc từ những năm 1600 ở miền Bắc Saxony, Đức. Tên Forelle có nghĩa là "Cá Hồi" trong tiếng Đức và có thể vì nó có màu tương tự như một con cá hồi cầu vồng mà người ta gọi giống lê này với cái tên độc đáo Lê Forelle. Người Đức khi nhập cư sang Mỹ đã mang lê Forelle theo trong năm 1800 và ngày nay lê Forelle được trồng rộng rãi ở nhiều nơi nhưng chủ yếu được trồng tại Nam Phi vì nơi đây có khí hậu hợp thích hợp cho giống cây này phát triển.

 

Lê Forelle Nam Phi sở hữu lớp vỏ màu xanh xen lẫn màu vàng có vệt đỏ rực rỡ khi quả chín. Quả hình chuông nhỏ, tròn và thon đều, bên trong thịt trắng với hương vị thơm mát, ngọt nhẹ. Lê Nam Phi cực kỳ phù hợp cho các món salad bởi màu sắc độc đáo cùng hương vị tuyệt vời.

Hãy tới ngay các cửa hàng của Klever Fruits để có cơ hội thưởng thức vị thơm ngọt dịu mát của lê Forelle Nam Phi với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ còn 99k/kg (giá ban đầu 179k_kg) chỉ trong 3 ngày từ 8 - 10/7. 

 

Lê Forelle Nam Phi là sản phẩm cực kỳ nhạy cảm và rất dễ bị hỏng chỉ với 1 vết xước nhỏ trên thân quả, chính vì vậy các quý khách hàng cần chú ý những điều sau khi bảo quản Lê Nam Phi:

- Lê Forelle Nam Phi được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4oC. Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), Lê sẽ chín sau 1- 3 ngày.
- Vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay khi vận chuyển xa . Tốt nhất nên để Lê trong thùng xốp và đảm bảo quả  không bị va đập, dẫn đến dập và thâm bên trong.
- Lê Forelle Nam Phi có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Nếu gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.
- Lê Forelle Nam Phi đã chín nên được bảo quản lạnh và ăn mát.

- Chỉ nên rửa đúng số lượng cần dùng vì khi Lê Forelle Nam Phi đã rửa không dùng hết vi khuẩn dễ xâm nhập làm hỏng trái cây do đã mất đi lớp phấn bảo vệ tự nhiên bao quanh quả.

ƯU ĐÃI GIÁ SỐC 99K_KG LÊ FORELLE NAM PHI CHỈ KÉO DÀI TRONG 3 NGÀY TỪ 8 - 10/7, ĐỪNG QUÊN GHÉ CÁC CỬA HÀNG CỦA KLEVER FRUITS ĐỂ NẾM THỬ HƯƠNG VỊ CŨNG NHƯ TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA LÊN FORELLE NAM PHI CÁC BẠN NHÉ!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/le-nam-phi/le-forelle-nam-phi.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn