DƯA GIỐNG NHẬT MUSK MELON - MÓN QUÀ SÍNH LỄ HOÀN HẢO

14:07 - 02/07/2018

Ngày xửa ngày xưa...Xưa ơi là xưa... 

Có 1 câu chuyện kể lại rằng ở đất nước Nhật Bản xa xôi có 2 chàng trai cùng đem lòng yêu một cô gái. Vào một ngày đẹp trời cả 2 chàng cùng quyết định mang sính lễ tới cầu hôn cô. 


Một chàng lặn lội tới tận vùng đất xa xôi để đem về trái Táo độc nhất vô nhị: vỏ táo nhẵn mịn như làn da cô gái, hương táo thơm, vị giòn ngọt mọng nước. Còn chàng trai thứ 2, chàng chẳng đi sang tận nước bạn xa xôi, chàng tìm kiếm khắp nước Nhật Bản và đã tìm ra loại trái cây mang vị ngọt như tình yêu chàng dành cho cô gái, loại trái cây có vị như nếm mật thiên đường ấy có tên gọi thật đặc biệt: Dưa giống Nhật Musk Melon.

Các bạn có biết cô gái đã lựa chọn chàng trai nào không?

Tất nhiên là chàng trai với sính lễ là quả Dưa giống Nhật Musk Melon rồi. Chàng đã nói rằng mỗi cây Dưa Musk Melon chỉ nuôi duy nhất 1 trái vì vậy mà mọi chất dinh dưỡng đều tập trung hết trong quả, cũng như tình yêu chàng dành cho cô là duy nhất, trọn đời trọn kiếp không phai. Vẻ ngoài tròn hoàn hảo cũng như những đường gân trắng trên thân quả tượng trưng cho vẻ đẹp của cô gái: vô cùng hoàn mỹ và tinh tế. Cô gái mỉm cười thật hạnh phúc, kể từ đó về sau 2 người sống hạnh phúc bên nhau trọn đời ♥️♥️

 

 

--------------------------------------------------------------

Các khách hàng yêu quý, các bạn có biết điều gì đặc biệt ẩn chứa trong trái Dưa giống Nhật Musk Melon đã khiến cho cô gái không hề ngần ngại mà chọn ngay chàng trai không?

Ghé ngay các cửa hàng của Klever Fruits và mang ngay em nó về nhà, các bạn sẽ biết được ngay câu trả lời. Mình chỉ bật mí đến đây thôi, các bạn hãy tự mình nếm thử để biết hương vị tuyệt vời của Dưa giống Nhật Musk Melon nhé!

-------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-nhat/musk-melon.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn