DƯA GIỐNG NHẬT MUSK MELON - MÓN QUÀ THƯỢNG HẠNG TẠI KLEVER FRUITS

16:41 - 08/08/2018

Dưa giống Nhật Musk Melon là dòng dưa lưới cao cấp của Nhật Bản. Với 100% hạt giống và công nghệ từ Nhật Bản, dưa giống Nhật Musk Melon được chính tay các kỹ sư, chuyên gia tới từ Nhật Bản trồng và chăm sóc tại Đà Lạt theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt từ khi gieo hạt đến lúc đóng gói, vận chuyển và thu hoạch.

Dưa có nhiều chủng loại khác nhau, mức độ quý hiếm của giống cũng khác nhau. Chính vì vậy kỹ thuật canh tác, quy mô và mức độ đầu tư cho các giống cũng hoàn toàn khác nhau.

 

Dưa giống Nhật Musk Melon, chủng Earl là loại Dưa quý hiếm, có giá đắt hơn gấp hàng chục lần so với các giống dưa khác. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được dưa giống Nhật Musk Melon với các loại dưa thông thường khác nhờ vào sự đẳng cấp ở mỗi quả dưa.

- Dưa giống Nhật Musk Melon có hình dáng tròn đều hoàn hảo, những quả có hình dáng không được tròn trịa đều bị loại bỏ.

- Lớp gân màu trắng dày nổi hẳn lên trên quả nhìn rất kiêu sa. Có thể nói kỹ thuật tạo gân trắng là 1 trong những kỹ thuật khó nhất, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của những kỹ sư Nhật Bản.

- Thịt quả phải là màu xanh nhạt, thơm và ngọt với độ đường trên 14%

- Độ ngọt trải đều khắp thân quả kể cả phần gần cuống

- Mỗi cây dưa đều rất xanh tốt to khỏe tuy nhiên chỉ nuôi duy nhất 1 trái dưa vì vậy mọi chất dinh dưỡng đều tập trung hết vào trái dưa này.

- Trong mỗi trái dưa giống Nhật Musk Melon đều có chứa 1 lượng lớn chất chống oxy hóa, chất xơ phòng chống ung thư, giúp tăng cường hệ miễn dịch và cực tốt cho hệ tiêu hóa.

 

Với những điểm khác biệt mà không giống dưa nào khác có, Dưa giống Nhật Musk Melon là món quà biếu thượng hạng tại Klever Fruits, món quà mà bất cứ người nhận nào cũng vô cùng yêu quý và trân trọng. Với giá bán 499k_kg, hãy tới ngay các cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu loại dưa thượng hạng này nhé!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-nhat/musk-melon.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn