GIẢI NHIỆT CỰC ĐÃ VỚI LÊ FORELLE NAM PHI ĐANG ĐƯỢC ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 99K_KG TẠI KLEVER FRUITS

08:32 - 08/08/2018

Tại Klever Fruits Lê Forelle Nam Phi là 1 trong những loại trái cây rất được yêu thích trong mùa hè. ĐẶC BIỆT KLEVER FRUITS ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 99K/KG LÊ FORELLE NAM PHI KÉO DÀI TỪ 7/8 TỚI HẾT NGÀY 9/8

 

Lê Forelle Nam Phi là 1 trong những dòng lê ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đây là giống lê châu Âu cổ xưa nhất và được cho là có nguồn gốc từ những năm 1600 ở miền Bắc Saxony, Đức. Tên Forelle có nghĩa là "Cá Hồi" trong tiếng Đức, có lẽ bởi màu sắc đặc biệt là sự kết hợp của 3 sắc màu xanh, đỏ, vàng như 1 chú cá hồi cầu vồng mà người ta gọi nó với cái tên Lê Forelle. Người Đức khi nhập cư sang Mỹ đã mang lê Forelle theo trong năm 1800 và ngày nay lê Forelle được trồng rộng rãi ở nhiều nơi nhưng chủ yếu được trồng tại Nam Phi vì nơi đây có khí hậu rất đa dạng, mát mẻ, là vùng đất tuyệt vời để trồng hoa quả. Chính nhờ điều kiện thuận lợi về khí hậu thời tiết cũng như sự ân cần chăm sóc của những người trồng, Lê Forelle Nam Phi cho ra hương vị thơm ngon tuyệt hảo nhất.

 

Các bạn biết không Lê Forelle Nam Phi có hình dáng khá đặc biệt, thon ở phía trên và hơi bầu ở phía dưới, có người nói lê giống hình giọt nước lại có người nói giống hình cái chuông. Sự đặc biệt nhất của Lê Forelle Nam Phi chính là ở hương vị, đó là sự kết hợp vủa vị ngọt dịu, giòn và thơm đặc biệt ngon khi dùng lạnh. Bạn thử tưởng tượng đi giữa trời hè nắng nóng về mà có đĩa Lê Forelle Nam Phi mát lạnh để giải khát thì còn gì tuyệt vời hơn.

VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 99K/KG MAU MAU GHÉ KLEVER FRUITS NGAY TỪ HÔM NAY ĐỂ NẾM THỬ VÀ LỰA CHỌN LÊ NAM PHI NHÉ!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/le-nam-phi/le-forelle-nam-phi.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn