HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG SẼ PHẢI BẤT NGỜ VỚI SIÊU PHẨM TÁO XANH GREEN DRAGON MỸ

17:05 - 04/12/2018

Nhắc đến táo xanh chắc hẳn khách hàng sẽ nghĩ ngay tới vị chua chua vốn thường có trong những trái táo xanh thông thường. Tuy nhiên, Klever Fruits xin giới thiệu 1 sản phẩm Táo xanh vô cùng độc đáo khiến hàng triệu khách hàng sẽ phải bất ngờ vì hương vị độc đáo của nó. Đó chính là sản phẩm Táo xanh Green Dragon Mỹ.

Táo xanh Green Dragon ra đời vào năm 1920 tại Trung tâm nghiên cứu Táo Aomori, Nhật Bản, được lai trộn giữa táo Japanese Orin và Golden Delicious. Tên của nó xuất phát từ một biểu tượng Hoàng gia, đó là con Rồng, biểu tượng Linh vật Vua Chúa rất nổi tiếng ở hầu hết các nước châu Á. Có lẽ chính vì những đặc điểm tuyệt vời như vậy Táo xanh Green Dragon trở nên quý và khá đắt.

Mỗi một loại trái cây sẽ có hương vị riêng và độc đáo khác nhau. Phải nói rằng chưa có 1 loại táo Xanh nào lại ngọt ngào khác lạ so với những sản phẩm táo Xanh thông thường như Green Dragon. Hương thơm của trái táo xanh Green Dragon Mỹ khiến bạn sẽ bị chìm đắm trong những bản nhạc đồng quê, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng.

Những trái táo chỉ Green Dragon Mỹ được chuyển tới Klever Fruits bằng đường hàng không, chỉ sau 48h từ khi thu hái, đóng gói tất cả những trái táo xanh Green Dragon đều có mặt tại hệ thống cửa hàng của Klever Fruits.

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi thưởng thức táo xanh Green Dragon Mỹ tại Klever Fruits, ghé qua ngay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này với giá chỉ 499.000đ/kg nhé!
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-my/tao-xanh-green-gragon-my.html

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

#KleverFruits #TaoxanhGreenDragon #499k

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn