HÃY TẶNG DƯA GIỐNG NHẬT MUSK MELON CHO GIA ĐÌNH BẠN YÊU THƯƠNG

14:37 - 10/10/2018

 

Không thể phủ nhận khi kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đời sống của nhân dân tăng lên đáng kể. Việc mua sắm chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến vậy. Chỉ cần 1 cú click chuột bạn có thể tìm được vô vàn những sản phẩm trái cây hấp dẫn, từ bình dân tới xa xỉ. Tuy nhiên rất nhiều người mua sản phẩm trái cây nhập khẩu chưa chú trọng tới nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng.


Tại Klever Fruits, tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng vì chỉ bảo quản bằng nhiệt độ lạnh. Một trong số những sản phẩm hảo hạng Klever Fruits muốn giới thiệu đến khách hàng đó là dưa giống Nhật Musk Melon.
Dưa giống Nhật Musk Melon là dòng dưa lưới cao cấp của Nhật Bản. Với 100% hạt giống và công nghệ từ Nhật Bản, dưa giống Nhật Musk Melon được chính tay các kỹ sư, chuyên gia tới từ Nhật Bản trồng và chăm sóc tại Đà Lạt theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt từ khi gieo hạt đến lúc đóng gói, vận chuyển và thu hoạch.
Dưa có nhiều chủng loại khác nhau, mức độ quý hiếm của giống cũng khác nhau. Chính vì vậy kỹ thuật canh tác, quy mô và mức độ đầu tư cho các giống cũng hoàn toàn khác nhau.
Ghé qua cửa hàng Klever Fruits để sở hữu sản phẩm hảo hạng Dưa giống Nhật Musk Melon với giá 499.000đ/kg về tặng gia đình yêu thương của bạn nhé!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-nhat/musk-melon.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn