HỒNG DẺO SANGJU HÀN QUỐC - MÓN ĂN ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ TINH TÚY CỦA ĐẤT TRỜI

16:46 - 17/05/2018
Hồng dẻo được trồng khá phổ biến trên đất nước Hàn Quốc nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Hồng Sangju. Sangju là vùng đất được thiên nhiên ưu ái, có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho sự phát triển của hồng và chiếm tới 70% sản lượng hồng trong nước.


Quy trình sản xuất chính là điều đặc biệt nhất tạo nên hương vị và nét đặc trưng mà bất kì loại trái cây nào cũng không thể có được ngoài hồng.
Loại quả này được sản xuất rất kỳ công và tinh tế. Đầu tiên, những quả hồng chín mọng được hái xuống, gọt vỏ và treo cuống lên sợi dây. Các quả hồng dẻo Sangju được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời, hoàn toàn không dùng lò sấy điện nên chi phí khá cao.
Quá trình sấy này kéo dài đến 65 ngày, nhờ đó hồng có vị ngọt đậm đà, sau mỗi miếng cắn, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt từ đường tự nhiên tan chảy trong miệng. Hương vị của hồng dẻo Sangju không có bất cứ 1 loại hoa quả nào có thể thay thế được. Bởi nó được làm nên từ những con người kiên nhẫn với tình yêu, sự gắn bó và tâm huyết cả 1 đời cho hồng. Thay bánh kẹo bằng hồng dẻo ăn với trà vừa tốt cho sức khỏe lại vừa thơm ngon khó cưỡng.


Tháng 8-2017, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác xúc tiến thương mại giữa thị trưởng thành phố Sangju, ngài Lee Yong Baek và Klever Fruits đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Hà Nội. Klever Fruits hiện là đơn vị phân phối chính thức của Hồng dẻo Sangju tại Việt Nam.
Hãy ghé quá các cửa hàng của Klever Fruits trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để sở hữu các trái Hồng dẻo Sangju hảo hạng nhất nhé!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website:http://kleverfruits.com.vn/hong-deo-han-quoc/hong-deo-sangju-han-quoc--hop-18-qua-.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn