HỒNG DẺO SANGJU HÀN QUỐC - MÓN QUÀ HẢO HẠNG TỪ VÙNG ĐẤT SANGJU HÀN QUỐC

13:49 - 25/05/2018

Sangju là thành phố nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc với sản phẩm Hồng dẻo truyền thống đạt chất lượng tốt nhất đã được các thế hệ người dân nơi đây gìn giữ và phát triển qua hàng nghìn năm. Nơi đây có khí hậu và thổ nhưỡng vô cùng thích hợp để cây hồng phát triển với sản lượng chiếm tới 60% sản lượng hồng toàn Hàn Quốc.

 

Quy trình sản xuất hồng dẻo Hàn Quốc rất kỳ công và vô cùng tinh tế. Trước tiên, người ta hái những quả hồng chín và gọt vỏ, sau đó treo cuống lên sợi dây, phơi khô tự nhiên bằng ánh mặt trời. Hồng dẻo Sangju được sấy hoàn toàn tự nhiên không dùng lò sấy điện thông thường nên chi phí rất cao và thời gian lên tới 65 ngày. Đổi lại quả hồng dẻo Sangju vô cùng dẻo với màu sắc thật tự nhiên cùng hương vị đậm đà không loại hoa quả nào sánh được.

Được tạo nên từ những con người kiên nhẫn, với tình yêu sự gắn bó và tâm huyết cả 1 đời cho hồng, Hồng dẻo Sangju Hàn Quốc tại Klever Fruits là sản phẩm đắt giá và là món quà biếu vô cùng sang trọng và ý nghĩa cho người thân.

 

KLEVER FRUITS VÀ THÀNH PHỐ SANGJU HÀN QUỐC ĐÃ KÍ THỎA THUẬN HỢP TÁC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI NGÀY 28/8 VỪA QUA. KLEVER FRUITS HIỆN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM TRÁI CÂY NỔI TIẾNG CỦA SANGJU HÀN QUỐC TRONG VÒNG 3 NĂM TỚI ĐẾN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM.

Hãy ghé ngay cửa hàng Klever Fruits để lựa chọn những hộp Hồng dẻo quý giá dành tặng người thân yêu nhé!

---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/hong-deo-han-quoc/hong-deo-sangju-han-quoc--hop--36--qua-.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn