KHÁM PHÁ HỒNG HOT HOUSE NEW ZEALAND - HỒNG ĐƯỢC TRỒNG TRONG NHÀ KÍNH CÓ ĐIỀU KHIỂN - CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI KLEVER FRUITS

16:27 - 14/05/2018
Hồng Hot House được trồng trong nhà kính có điều khiển chính vì thế hồng được bảo quản rất tốt không có sâu bệnh và đảm bảo được điều kiện nhiệt độ thời tiết sao cho Hồng được phát triển tốt nhất. Chính vì hồng được trồng trong điều kiện như vậy mà số lượng của nó rất có hạn

Hẳn các quý khách hàng của Klever Fruits đã không còn xa lạ gì với giống Hồng giòn New Zealand được trồng trong nhà kính Hot House đúng không ạ?

Hồng Hot House New Zealand đã có mặt tại Klever Fruits trong 3 năm vừa qua và đến thời điểm này duy nhất chỉ có Klever Fruits mới có thể cung cấp được Hồng Hot House trên thị trường. Tại sao lại như vậy?

Hồng Hot House được trồng trong nhà kính có điều khiển chính vì thế hồng được bảo quản rất tốt không có sâu bệnh và đảm bảo được điều kiện nhiệt độ thời tiết sao cho Hồng được phát triển tốt nhất. Chính vì hồng được trồng trong điều kiện như vậy mà số lượng của nó rất có hạn và nó cũng chín cực kỳ nhanh. Việc bảo quản cần vô cùng cẩn thận, được thực hiện bằng hệ thống tủ công nghiệp hạng nặng nhập khẩu nguyên chiếc mới có thể giữ trọn vẹn được hương vị tuyệt vời của những trái Hồng Hot House New Zealand.

 

Đối với khách hàng đi biếu thì đây là 1 sản phẩm hoàn toàn sang trọng. Quả rất nhỏ không như những loại hồng khác nhưng lại cực kỳ thơm giòn mỏng vỏ và hoàn toàn không có vị chát . Hồng có màu sắc đặc biệt bắt mắt, đang là món quà biếu rất thịnh hành tại Klever Fruits hiện nay.

1 hộp hồng có trọng lượng từ 4 - 4.5 kg, những trái hồng căng mọng màu vàng sậm rất đẹp với trọng lượng dao động từ 200 - 400gr. Trong mỗi quả Hồng đều có rất nhiều vitamin A và C đặc biết tốt cho cơ thể. Bạn biết không, Hồng Hot House New Zealand có số lượng rất hạn chế, mỗi cửa hàng chỉ có từ 1 - 2 hộp. Chính vì vậy mọi người hãy nhanh chân tới Klever Fruits để được thưởng thức những trái hồng tuyệt vời này nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/hong-new-zealand/hong-new-zealand.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn