KLEVER FRUITS HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁC NHÀ TRỒNG CHERRY NEW SOUTH WALES - ÚC

16:09 - 13/09/2018

Chiều ngày 10/9 tại cửa hàng Klever Fruits 76 Nguyễn Chí Thanh, Klever Fruits đoàn các nhà trồng và xuất khẩu cherry New South Wales, Úc đã đến thăm và làm việc với Klever Fruits trao đổi về tình hình mùa vụ Cherry mới.


Nếu như Cherry của Mỹ được thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 9 thì tại Úc mùa thu hoạch sẽ bắt đầu từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 2 vì đất nước này nằm ở nam bán cầu.
Tại Úc cherry được sản xuất tại sáu tiểu bang, với New South Wales, Victoria và Tasmania là ba khu vực sản xuất lớn nhất và Nam Úc khu vực sản xuất lớn thứ tư. Tasmania đã mở rộng nhanh chóng diện tích trồng và tập trung cho xuất khẩu. Tây Úc và Queensland là nhà sản xuất tương đối nhỏ, chủ yếu tập trung vào thị trường trong nước. Chủng Merchan sẽ được xuất khẩu vào đầu vụ và cuối vụ sẽ là Sweetheart được coi là một trong những chủng ngon nhất dành cho xuất khẩu.


Các nhà trồng Cherry tại New South Wales vui mừng thông báo mùa vụ năm nay họ đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống nông trại cũng như trang bị thiết bị máy móc cao cấp giúp việc quản lý những rủi ro như sương giá hay những trận mưa lớn dễ dàng hơn. Họ hy vọng mùa vụ năm nay Cherry tại New South Wales sẽ được khách hàng Việt Nam yêu thích vì họ đã trồng Cherry bằng tất cả tình cảm và trái tim dành cho loại quả được mệnh danh là Kim cương của hoa quả này.

Cùng chờ đón 1 mùa Cherry Úc tuyệt vời tại Klever Fruits các bạn nhé!

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn