KLEVER FRUITS HOÀ MÌNH CŨNG LỄ HỘI ẨM THỰC HÀN QUỐC TẠI SÂN VẬN ĐỘNG QUỐC GIA MỸ ĐÌNH

10:07 - 11/06/2018
Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc diễn ra hàng năm tại sân vận động Mỹ Đình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng yêu thích ẩm thực Hàn Quốc nói riêng và các sản phẩm Hàn Quốc nói chung. Tới với lễ hội, Klever Fruits mang tới 2 loại trái cây đặc sản của Hàn Quốc là táo Fuji Hàn Quốc và lê Hàn Quốc với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ cũng như hương vị của 2 loại trái cây này!

Trong 2 ngày 9 - 10/6 tại sân vận động Mỹ Đình diễn ra lễ hội ẩm thực Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động thú vị. Tới với lễ hội này bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, giao lưu cùng ca sỹ Kpop...

Hoà chung cùng không khí lễ hội ẩm thực Hàn Quốc, Klever Fruits mang tới những loại trái cây ngon nhất tới từ Hàn Quốc đó là Lê Và táo Fuji, đây là 2 loại trái cây rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Để các khách hàng có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ cũng như trải nghiệm hương vị tuyệt hảo của lê Hàn Quốc và táo Fuji Hàn Quốc, Klever Fruits tổ chức hoạt động ăn thử xuyên suốt 2 ngày diễn ra lễ hội ẩm thực Hàn Quốc cùng những trò chơi thú vị với quà tặng hấp dẫn. Cùng xem lại những hình ảnh vui vẻ thú vị tại lễ hội ẩm thực Hàn Quốc 2 ngày qua tại gian hàng của Klever Fruits các bạn nhé!

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn