KLEVER FRUITS VÔ CÙNG VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC THƯ CẢM ƠN CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ (USDA)

15:14 - 01/08/2018

Ngày 23/7 vừa qua Klever Fruits vô cùng hân hạnh đón tiếp Ngài Ted McKinney -Thứ trưởng bộ nông nghiệp Hoa Kỳ tới thăm và làm việc tại cửa hàng Klever Fruits Times City. Buổi tới thăm còn có sự góp mặt của các đại biểu của Đại sứ quán Hoa Kỳ và đoàn khách mời từ APHIS (cục kiểm dịch động thực vật, Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ).

Tại buổi lễ bà Đinh Thị Ngọc Thủy - Phó giám đốc điều hành Klever Fruits gửi lời cảm ơn Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đã luôn đồng hành cùng Klever Fruits trong những chương trình quảng bá trái cây như nho, cherry, táo. Những chương trình này giúp khách hàng Việt Nam hiểu rõ hơn về trái cây có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Klever Fruits rất nỗ lực trong việc quảng bá những sản phẩm thượng hạng này đến với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Ngài thứ trưởng bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ phát biểu: "Tôi rất thích tên thương hiệu Klever Fruits, tôi đánh giá cao việc các bạn lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ những thị trường tốt đẹp trên thế giới, đặc biệt là trái cây. Tôi xin bày tỏ sự biết ơn đến các bạn khi các bạn đã tập trung giới thiệu sản phẩm cherry của chúng tôi và các sản phẩm khác nữa như táo, nho và chúng ta sớm chung tay để mang sản phẩm cam Hoa Kỳ tới thị trường Việt Nam."

Sau buổi lễ Klever Fruits vô cùng vinh dự nhận được thư cảm ơn từ Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, chúng tôi xin phép trích thư như sau:

 

"Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành từ Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Đại sứ quán Hoa Kỳ tới Klever Fruits vì đã chào đón Ngài Ted McKinney -Thứ trưởng bộ nông nghiệp Hoa Kỳ của chúng tôi, trong chuyến thăm Hà Nội vào thứ 2 ngày 23/7/2018. Ngài thứ trưởng vô cùng vinh dự khi ghé thăm cửa hàng trái cây Klever Fruits và vui mừng là người khai mạc lễ hội Cherry bang Washington tại 39 cửa hàng của bạn trên khắp Việt Nam.

Chuyến thăm Hà Nội của ngài Ted McKinney -Thứ trưởng bộ nông nghiệp Hoa Kỳ là 1 thành công lớn và chúng tôi tin rằng nó sẽ hỗ trợ mục tiêu mở rộng giáo dục của USDA, quan hệ văn hóa và thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Đặc biệt chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn trong tương lai để tăng cường thương mại các sản phẩm nông nghiệp giữa hai nước. Xin chân thành cảm ơn sự hiếu khách của các bạn đã tạo nên sự thành công trong chuyến thăm của ngài Ted McKinney Thứ trưởng bộ nông nghiệp Hoa Kỳ."

Klever Fruits cảm ơn Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ và Đại sứ quán Hoa Kỳ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong việc quảng bá giới thiệu các sản phẩm trái cây Mỹ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cố gắng để đưa những sản phẩm trái cây thượng hạng nhất tới với người tiêu dùng Việt Nam.

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn