LỄ HỘI TÁO CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP BRITISH COLUMBIA CANADA

13:37 - 15/10/2018

Ngày 14-10-2018, tại trường Đại học Tổng hợp British Columbia (UBC) đã diễn ra Lễ hội Táo Canada. Lễ hội này diễn ra trong hai ngày 13 và 14 tháng 10 2018.

Lễ hội đã thu hút hàng nghìn lượt khách tới thăm quan và tìm hiểu. Lễ hội đặc biệt có Trưng bày hàng trăm giống táo từ cổ chí kim trong lịch sử hàng trăm năm của Canada nói riêng và các nước Bắc Mỹ khác nói chung.


Có rất nhiều giống táo, đến nay cũng chỉ còn một số ít cây và hiện đang được đưa vào danh sách bảo tồn. Một số giống táo được khách hàng vô cùng yêu thích đó chính là Ambosia Canada được trồng tại vùng British Columbia.

British Columbia được xem là cửa ngõ để đến Thái Bình Dương và Á Châu. British Columbia tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hoà do dòng nước biển Gulf Stream mang nước ấm từ Xích đạo lên, hoa thường thường nở vào đầu tháng 2. Từ những con sông hùng vĩ uốn mình giữa các ngọn núi dẫn nước của băng đá ra biển đến vô số các vịnh dọc theo bờ biển được tạo ra những trái táo hảo hạng như Ambrosia Canada hay đặc biệt hơn là sản phẩm Kim cương của hoa quả nổi tiếng như Cherry Canada. Vụ mùa Táo của Canada sẽ bắt đầu mùa vụ từ tháng 10 hàng năm đến tháng 3 hoặc 4 hàng năm, các bạn hãy cùng Klever Fruits chào đón 1 mùa táo Ambrosia Canada sắp đến nhé!

Còn Cherry hiện tại đang bước vào cuối vụ, những trái Cherry Jumbo Canada hảo hạng nhất được Klever Fruits nhập về phục vụ khách hàng với giá chỉ 799K/kg ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm 01 hộp hồng khô Hàn Quốc trị giá 250K, chương trình chỉ diễn ra tới 22h hôm nay sẽ kết thúc, kính mời quý khách ghé qua hệ thống cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry Jumbo Canada cuối vụ duy nhất có tại Klever Fruits.
Cùng Klever Fruits xem nhưng sản phẩm tiêu biểu trong LỄ HỘI TÁO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP BRITISH COLUMBIA CANADA do Đoàn chuyên gia Klever Fruits tham dự chụp lại nhé!

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn