MÙA CHERRY MỸ TẠI KLEVER FRUITS

14:33 - 15/05/2018
Mùa Cherry Mỹ gồm có 2 vụ: thu hoạch ở tiểu bang California từ tháng 5 đến tháng 6 và ở tiểu bang Washington từ tháng 6 đến tháng 8.

 

Hiện tại đang là mùa vụ của Cherry California, tiểu bang California là một vùng ven biển, phía Tây của Mỹ, nơi khí hậu ấm áp và mùa hè đến sớm hơn. Các vùng trồng cherry chủ yếu là ở San Joaquin và Santa Clara Valley, đều là những vùng có chất lượng đất và khí hậu lý tưởng cho cherry. 

Cherry California tại Klever Fruits thuộc chủng Coral với size 9.5 Row, chủng Coral năm nay là năm thứ 3 có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có chủng Brooks size 9 Row. Klever Fruits là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chủng Cherry Coral và Brooks tại thị trường Việt Nam. 2 chủng Cherry này đặc biệt hấp dẫn bởi những trái cherry quả căng bóng, ăn ngọt và giòn tan. Đặc biệt quá trình thu hoạch Cherry hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàn

 

Mùa Cherry Mỹ tại Klever Fruits khởi động từ đầu tháng 4 với những đơn đặt hàng được gửi đi cho các đối tác cung cấp lớn. Tất cả các chủng loại, kích thước, bao bì đóng gói phương thức vận chuyển… đều được xem xét kỹ lưỡng, để đảm bảo mang trọn vẹn hương vị đợt thu hoạch đầu tiên cherry California.

Tại Klever Fruits, khách hàng có thể chọn cherry như một món quà biếu sang trọng và đẳng cấp dành tặng cho những người thân yêu nhất của mình. Mùa Cherry California mới chỉ bắt đầu thôi ạ, hãy là 1 trong những người đầu tiên thưởng thức hương vị tuyệt vời của những trái Cherry Mỹ đầu mùa các bạn nhé!

--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-my/cherry-superbig-cherry-my.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn