PHÍA SAU VƯỜN CHERRY ORGANIC MỸ - TÂM HUYẾT CẢ ĐỜI CỦA NHỮNG NGƯỜI NÔNG DÂN

14:17 - 02/08/2018
HIỆN TẠI CHERRY ORGANIC MỸ ĐANG ĐƯỢC KLEVER FRUITS ƯU ĐÃI GIÁ CHỈ CÒN 999K_KG, TIẾT KIỆM NGAY 100K SO VỚI GIÁ BAN ĐẦU

Tại Mỹ, các trang trại trồng Cherry Organic do gia đình sở hữu và điều hành dưới thương hiệu Rainier đã có truyền thống qua nhiều thế hệ. Trước khi Rainier Fruit phát triển thành một trong những nhà cung cấp Cherry, Táo, Lê và Việt Quất lớn nhất Hoa Kỳ, họ chỉ đơn giản là theo đuổi đam mê đem lại những sản phẩm trái cây chất lượng nhất cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Nhiều trang trại của họ đã được quản lý bởi thế hệ thứ 4, thứ 5 hoặc thậm chí thứ 6, khó có thể tin được rằng một số vùng đất của họ đã thành trang trại trước khi Tiểu bang Washington được nhận vào Liên minh!

 

Trồng Cherry đã khó, Cherry Organic còn khó hơn rất nhiều. Được trồng theo phương pháp hữu cơ không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học nào, ngoài ra người trồng còn không có nhiều công cụ hữu cơ được phê duyệt cho việc sử dụng để kiểm soát bọ chét và nấm mốc. Vì vậy khả năng chống chịu bệnh của Cherry Organic khá kém và sản lượng ít. Chỉ một sơ suất nhỏ của người trồng cũng có thể phá hủy toàn bộ cả hàng ngàn hecta Cherry. 

Vì vậy người trồng sẵn sàng bỏ qua những ngày nghỉ trong năm, bỏ qua những vất vả cực nhọc khi trồng Cherry Organic, họ làm những điều đó vì đam mê, vì sự yêu thích. Thật khó để giải thích, nhưng nếu bạn có dịp được gặp những người trồng, bạn sẽ cảm nhận rõ nét niềm đam mê mãnh liệt của họ đối với Cherry Organic.
Mặc dù được trồng theo phương pháp hữu cơ nhưng Cherry Organic vẫn có được hương vị và độ ngọt, ngon không kém gì Cherry trồng theo phương pháp thông thường.

 

Cherry Organic đã có mặt trên thế giới từ vài năm trước với mùa vụ từ tháng 6 – tháng 8 tuy nhiên sản lượng không có nhiều so với nhu cầu thực tế của khách hàng. Năm nay là năm đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện dòng sản phẩm Cherry Organic và chỉ có duy nhất Klever Fruits nhập khẩu loại Cherry Organic quý hiếm và đặc biệt này.

HIỆN TẠI CHERRY ORGANIC MỸ ĐANG ĐƯỢC KLEVER FRUITS ƯU ĐÃI GIÁ CHỈ CÒN 999K_KG, TIẾT KIỆM NGAY 100K SO VỚI GIÁ BAN ĐẦU. Mau ghé qua các cửa hàng của chúng tôi để sở hữu ngay những trái Cherry Organic tuyệt vời nhất nhé!

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn