QUÀ TẶNG DƯA GIỐNG NHẬT MUSK MELON TẠI KLEVER FRUITS – DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN YÊU NHỮNG ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT

15:42 - 09/02/2018
Dưa giống Nhật Musk Melon có vẻ ngoài tròn hoàn hảo, lớp lưới trắng nổi gân rõ nét kiêu sa chứa "sự ngọt ngào tan chảy" bên trong.

Cuộc sống của chúng ta đang diễn ra rất nhanh và khắc nghiệt. Đôi khi trong vòng quay đó chúng ra quên mất đi những giá trị gần gũi và thiêng liêng. Cuộc sống vốn dĩ chứa đựng những khó khăn nên chúng ta cần trân trọng hơn những gì mình đang có như gia đình, bạn bè, người thân, những giây phút ấm áp bên tổ ấm gia đình.

Bạn luôn tự hào vì mình kiếm được rất nhiều tiền cho gia đình. Bạn luôn tự hào vì mình sắm sửa được nhiều thứ đắt giá cho ngôi nhà. Bạn luôn tự hào vì mình mua những đồ đẹp tặng người thân. Có bao giờ bạn biết điều quan trọng nhất đối với người thân của bạn là gì không? Sức khỏe chính là điều quan trọng nhất bạn ạ.
Tết Mậu tuất này thay vì tặng những món quà vật chất, bạn hãy tặng người thân món quà tốt nhất cho sức khỏe. Loại quả có thể mang giá trị quý giá đó tới gia đình bạn chính là Dưa giống Nhật Musk Melon.

Nhắc tới Dưa Nhật Musk Melon người ta sẽ nghĩ ngay tới những quý tộc cao cấp tại Nhật Bản. Loại dưa hoàn hảo không tì vết này thường được chính phủ Nhật Bản đãi khách trong các yến tiệc. Dưa có vẻ ngoài tròn hoàn hảo, lớp lưới trắng nổi gân rõ nét kiêu sa chứa "sự ngọt ngào tan chảy" bên trong. Ruột màu vàng xanh và khi ăn bạn sẽ cảm nhận được "vị ngọt và mùi hương tinh tế cùng với dư vị tươi mát vô cùng tuyệt vời”.
Chính vì vậy Dưa giống Nhật Musk Melon là lựa chọn số 1 cho gia đình quý giá của bạn!

Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
☑️Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/
☑️Website: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-nhat/musk-melon.html

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn