QUÀ TẶNG DƯA GIỐNG NHẬT MUSK MELON TẠI KLEVER FRUITS – DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN YÊU NHỮNG ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT

16:45 - 08/11/2018

Cuộc sống của chúng ta đang diễn ra rất nhanh và khắc nghiệt. Đôi khi trong vòng quay đó chúng ra quên mất đi những giá trị gần gũi và thiêng liêng. Cuộc sống vốn dĩ chứa đựng những khó khăn nên chúng ta cần trân trọng hơn những gì mình đang có như gia đình, bạn bè, người thân, những giây phút ấm áp bên tổ ấm gia đình.

Bạn luôn tự hào vì mình kiếm được rất nhiều tiền cho gia đình. Bạn luôn tự hào vì cuối tháng bạn có thể đưa cho vợ/mẹ/người thân 1 số tiền lớn để họ chi tiêu. Nhưng bạn chưa bao giờ tự tay lựa chọn một món quà ý nghĩa dành cho họ.


             
           

Thay vì biếu/tặng tiền hay những vật chất khác bạn hãy thử 1 lần tặng 1 món quà quý giá cho sức khỏe cho người thân của bạn. Loại quả có thể mang giá trị quý giá đó tới gia đình bạn chính là Dưa giống Nhật Musk Melon.

Dưa giống Nhật Musk Melon là dòng dưa lưới cao cấp của Nhật Bản. Với 100% hạt giống và công nghệ từ Nhật Bản, dưa giống Nhật Musk Melon được chính tay các kỹ sư, chuyên gia tới từ Nhật Bản trồng và chăm sóc tại Đà Lạt theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt từ khi gieo hạt đến lúc đóng gói, vận chuyển và thu hoạch.

Dưa giống Nhật Musk Melon, chủng Earl là loại Dưa quý hiếm, có giá đắt hơn gấp hàng chục lần so với các giống dưa khác. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được dưa giống Nhật Musk Melon với các loại dưa thông thường khác nhờ vào sự đẳng cấp ở mỗi quả dưa. Mỗi cây dưa chỉ để duy nhất 1 quả để cây cung cấp đủ chất dinh dưỡng và phát triển tốt nhất.

Khó có loại Dưa nào mà độ ngọt trải đều khắp quả như Musk Melon. Tại Nhật Bản Dưa Musk Melon chỉ dành cho quý tộc bởi hương vị thơm ngon mà bất kỳ loại Dưa nào cũng không sánh được. Bạn không cần phải sang tận Nhật Bản để sở hữu sản phẩm VUA CỦA CÁC LOẠI DƯA bởi Klever Fruits luôn có dòng sản phẩm thượng hạng này tại hệ thống cửa hàng.

Hãy ghé qua Klever Fruits để sở hữu Dưa giống Nhật Musk Melon - Dòng Dưa cao cấp dành cho gia đình thân yêu của bạn với giá chỉ 499.000đ/kg nhé!
---------------------------------------------------------
☑Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG: 
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/Klever-Fruits-HCM-1617631491683765/
✔ Website:http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-nhat/musk-melon.html
#KleverFruits #DuagiongNhatMuskMelon

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn