QUY TRÌNH BẢO QUẢN CHERRY MỸ TẠI KLEVER FRUITS

15:23 - 16/05/2018
Các bạn biết không, để những trái Cherry giữ được hương vị tươi ngon nhất, quy trình bảo quản Cherry cần hết sức chuyên nghiệp và cẩn thận, được thực hiện bằng hệ thống tủ công nghiệp hạng nặng nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Tại Klever Fruits những trái Cherry California đầu mùa tươi ngon nhất hiện đã có mặt tại hệ thống tất cả các cửa hàng. Cherry California có 2 chủng Coral với size 9.5 Row, chủng Coral năm nay là năm thứ 3 có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có chủng Brooks size 9 Row. Klever Fruits là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chủng Cherry Coral và Brooks tại thị trường Việt Nam. 2 chủng Cherry này đặc biệt hấp dẫn bởi những trái cherry quả căng bóng, ăn ngọt và giòn tan. 

Các bạn biết không, để những trái Cherry giữ được hương vị tươi ngon nhất, quy trình bảo quản Cherry cần hết sức chuyên nghiệp và cẩn thận. Cherry là loại trái cây rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu để ở nhiệt độ trong phòng khoảng 20 phút là quả sẽ có xu hướng nhũn, ướt và chất lượng sẽ giảm rất nhiều. Kể cả khi cho lại vào tủ lạnh, cherry ăn sẽ kém ngon đi nhiều và chỉ có thể để thêm được vài tiếng đồng hồ là sẽ hỏng hoặc mốc. Nếu để liên tục trong nhiệt độ 0 độ C tiêu chuẩn, cherry có thể để được 7-10 ngày.

 

Sự khác biệt nhất của các cửa hàng bán cherry nhập khẩu chuyên nghiệp đó chính là bảo quản. Việc bảo quản duy nhất bằng nhiệt độ sẽ giúp chất lượng và các loại vitamin sẵn có trong quả cherry được giữ nguyên. Klever Fruits vận chuyển từ sân bay tới kho lạnh bằng xe lạnh 0 độ C. Việc bảo quản cherry tại các cửa hàng cũng được thực hiện bằng hệ thống tủ công nghiệp hạng nặng nhập khẩu nguyên chiếc.

Với quy trình bảo quản hiện đại và chuyên nghiệp, những trái Cherry tại Klever Fruits luôn đảm bảo độ tươi ngon nhất khi đến với tay khách hàng. Hãy là 1 trong những người đầu tiên thưởng thức Cherry Mỹ đầu mùa các bạn nhé. Ghé Klever Fruits ngay từ hôm nay thôi!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-my/cherry-superbig-cherry-my.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn