QUY TRÌNH CHĂM SÓC CHERRY WASHINGTON

14:07 - 07/07/2018
Mùa Cherry Mỹ bắt đầu từ tháng 5 đến cuối tháng 7 trong đó Cherry Mỹ ở California có mùa vụ từ tháng 5 đến tháng 6 và ở Washington có mùa vụ từ tháng 6 đến cuối tháng 7. Hiện tại đang là mùa Cherry Washington. Những trái Cherry căng mọng, giòn ngọt với sắc đỏ thẫm vô cùng bắt mắt luôn là sự lựa chọn số 1 của các khách hàng tại Klever Fruits.

 

Để có được những trái Cherry chất lượng tuyệt hảo, trước khi trồng cây cherry, tất cả nông dân Mỹ đều cần trau dồi cho mình những kiến thức, nhận biết về rủi ro trong sự phát triển của cây cherry như: sương giá, thủy lợi, sự phá hoại của những loài chim và mưa gây ngập úng cây trồng. Do đó, họ phải trang bị cho mình những chiến lược quản lý rủi ro để giảm bớt đi hoặc loại bỏ tất cả những rủi ro đó, thế nhưng song song với nó là các chi phí cho những chiến lược này có thể sẽ ngốn không ít ngân quỹ của người trồng cây nên họ vẫn phải sáng suốt cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất về hiệu quả cũng như chi phí.

➡️Lượng mưa và thủy lợi

 

Điều kiện ít hoặc không có mưa sẽ là vô cùng lý tưởng cho việc gieo chồng cherry, cũng như đảm bảo điều kiện thủy lợi tưới tiêu đầy đủ hợp lý sẽ giúp rễ cây phát triển tốt, đúng thời điểm ra hoa đậu quả. Tưới tiêu hợp lí là điều cần thiết cho sự phát triển của cây cherry. Hầu hết những người trồng cây đều sử dụng hệ thống vòi phun nước có kích thước rất nhỏ ở ngay dưới gốc cây cherry và một vòi phun nước trên không bảo vệ cây khỏi sương giá. Họ sẽ dùng một vòi phun nước nhỏ ở giữa 2 cây, mỗi cây cách nhau 20m và  mỗi hàng cách nhau 20m sẽ đặt liên tục như vậy ứng với  4 hàng (tạo thành 1 hình vuông).

 

➡️Diện tích gieo trồng

Trồng cây ở hai bên luống cách nhau từ 2 -> 3m ( thông thường thì cách nhau 2m là phổ biến nhất), trong cùng một hàng thì mỗi cây cách nhau 5m. Đây cũng là chỉ tiêu chung được áp dụng cho những người gieo trồng cherry ở khu vực trung tâm Otago, Newzealand. 

➡️Thu hoạch

Công việc thu hoạch của cây cherry đòi hỏi nhân công và kĩ thuật cao. Trung bình mỗi nhân công sẽ hái lượm thủ công khoảng 100kg - 150kg trái cây mỗi ngày. Một vấn đề đặt ra cho những người trồng cây là phải đảm bảo nhân viên thu hái và nhân viên vận chuyển phải hết sức cẩn thận, làm việc đúng phương pháp bảo quản với sản phẩm nhạy cảm này. 

Toàn bộ Cherry sau khi hái được chuyển thẳng vào xưởng đóng gói và kho lạnh và trong vòng sớm nhất là 24h sau khi hái sẽ có mặt trên các chuyến bay quốc tế để đến Hà Nội và đến tới các cửa hàng Klever Fruits.

 

Hãy tới ngay Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry tuyệt hảo từ Washington các bạn nhé!

-------------------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-my/cherry-do-number-one---cherry-my.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn