QUÝT ÚC THƯƠNG HIỆU 2 P.H - SẢN PHẨM TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ KHÔNG THƯỞNG THỨC

16:59 - 07/08/2018

Nhắc đến mùa thu người ta không chỉ nhớ đến mùi hoa sữa ngào ngạt khắp phố phường, người ta cũng không chỉ nghĩ đến mùa cốm xanh về thơm bàn tay nhỏ, mỗi mùa thu đến khách hàng tại Klever Fruits đều hân hoan khi Quýt Úc đã đến mùa thu hoạch. Hương vị thơm ngon, ngọt ngào của Quýt Úc thương thiệu 2 P.H có lẽ từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức khách hàng.


Chỉ trong hơn ba thập kỷ, 2.P.H đã phát triển từ một gia đình nông dân trở thành một trong những nhà trồng cây ăn trái lớn nhất ở Nam bán cầu.
Với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cam quýt hồi cuối thập niên 80, 2.P.H đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của khu vực Queensland và giờ đây họ đã bao phủ toàn bộ diện tích trồng cam quýt ở quận Central Highlands.
Là đối tác lớn nhất của 2.P.H tại Việt Nam, Klever Fruits tự hào luôn mang tới cho khách hàng những trái Quýt Úc hảo hạng nhất. Trước khi nhập khẩu, Quýt Úc phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại nước xuất khẩu cũng như Việt Nam. Tại Việt Nam, trước khi được thông quan, Quýt Úc được lấy mẫu để xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế và hàng hóa chỉ được thông quan sau khi đạt tiêu chuẩn.
Quýt Úc của thương hiệu 2.P.H được công nhận như là một trong những dòng quýt ngon nhất thế giới với vị ngọt thơm, mọng nước và dễ bóc vỏ. Tại Klever Fruits, chúng tôi cam kết không chỉ quýt Úc mà các sản phẩm khác hoàn toàn đáp ứng được các điều kiện tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản 100% trong các kho lạnh nhiệt độ từ 0-4 độ C ở kho trung tâm và từ 4-6 độ C ở cửa hàng.
Hiện tại Quýt Úc thương hiệu 2 P.H đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của Klever Fruits. Quý khách hãy ghé qua ngay cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu sản phẩm Quýt Úc hảo hạng này nhé!
--------------------------------------------------------
Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/quyt-uc/quyt-uc.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn