SỞ HỮU NHO XANH KHÔNG HẠT ÚC CHỦNG AUTUMN CRISP NGON NHẤT BANG VICTORIA VỚI GIÁ CHỈ 159K/1KG TRONG 3 NGÀY 18-20.5

16:57 - 17/05/2018
Với mong muốn khách hàng Việt Nam có thể thưởng thức nho xanh không hạt Úc chủng Autumn Crisp một cách dễ dàng hơn, Klever Fruits thực hiện chương trình khuyến mại giá sốc: Nho xanh không hạt Úc chủng Autumn Crisp giá chỉ 159K/1kg.

Mỗi nông dân Úc đều được Nhà nước Úc hướng dẫn một cách toàn diện. Họ luôn tìm tòi những kỹ thuật để nâng cao năng suất, chất lượng trái cây nhưng không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường, và luôn có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Những trái Nho tươi muốn xuất khẩu ra khỏi Úc phải tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt của Chính phủ Úc. Chính vì vậy những trái Nho Úc tại Klever Fruits luôn đảm bảo mọi điều kiện nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Nho xanh không hạt Úc chủng Autumn Crisp có hương vị vô cùng đặc biệt: ngay từ miếng đầu tiên, vị ngọt đậm của Nho đã kích thích toàn bộ vị giác của bạn tới nỗi khi đưa lưỡi quanh khóe miệng bạn vẫn còn cảm nhận được vị ngọt lan tỏa ấy.
Với mong muốn khách hàng Việt Nam có thể thưởng thức nho xanh không hạt Úc chủng Autumn Crisp một cách dễ dàng hơn, Klever Fruits thực hiện chương trình khuyến mại giá sốc: Nho xanh không hạt Úc chủng Autumn Crisp giá chỉ 159K/1kg. 

Để hưởng mức giá ưu đãi 159k/kg, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Đặt hàng qua website http://kleverfruits.com.vn/nho-uc/nho-xanh-khong-hat-uc.html
Bước 2: Like Fanpage https://www.facebook.com/KleverFruits/
Bước 3: Share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #KleverFruits
Chương trình giá sốc chỉ áp dụng cho khách hàng like - share fanpage Klever Fruits quý khách nhé!
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.

Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/nho-uc/nho-xanh-khong-hat-uc.html
Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn