SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHERRY MỸ TẠI KLEVER FRUITS

13:39 - 09/07/2018
Như các bạn đều đã biết, Klever Fruits là thương hiệu trái cây nhập khẩu số 1 tại Việt Nam. Sau 9 năm hoạt động và phát triển, Klever Fruits luôn cố gắng hết sức để truyền đạt sự khác biệt về giống, công nghệ tiên tiến và nhất là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của sản phẩm trái cây từ Mỹ mà đặc biệt là Cherry Mỹ sang thị trường Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay Klever Fruits sẽ chỉ rõ cho các bạn sự khác biệt của Cherry Mỹ tại Klever Fruits so với những nơi khác nhé!

 

✅Tại Klever Fruits Cherry luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cherry Mỹ hiện đang là mùa cherry Washington, 1 trong những trang trại trồng Cherry lớn tại Washington được Klever Fruits tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối đó là Gebbers Farmer do John Gebbers điều hành. Chúng tôi luôn xem xét tới các điều kiện về giống, công nghệ, hương vị,... để đem những trái Cherry thượng hạng nhất về với người tiêu dùng Việt Nam.

✅Cherry Mỹ của Klever Fruits hơn hẳn những nơi khác, luôn luôn là sản phẩm hạng nhất, không bao giờ nhập hàng loại 2. Cherry này chỉ dành cho xuất khẩu, thậm chí người bản địa hoặc bạn đi nước ngoài cũng không mua được vì họ không bán ở các siêu thị tại thị trường nội địa.

 

✅Klever Fruits hoàn toàn không sử dụng bất kỳ 1 loại chất hóa học nào trong quá trình bảo quản Cherry. Cherry Mỹ nói riêng và toàn bộ các sản phẩm trái cây nói chung được Klever Fruits bảo quản duy nhất bằng nhiệt độ lạnh. Trái cây khi được bảo quản trong kho lạnh vẫn giữ được hương vị cũng như độ tươi ngon mà hoàn toàn không cần tới các loại chất bảo quản độc hại.

✅Klever Fruits luôn là đối tác chiến lược của Đại sứ quán Mỹ trong việc nhập khẩu và phân phối trái cây tại thị trường Việt Nam đặc biệt là Cherry, luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía Đại Sứ Quán Mỹ và là đơn vị tài trợ cho sự kiện quốc khánh Mỹ trong nhiều năm liên tiếp. Trong các bữa tiệc của ĐSQ, 2 loại cherry thượng hạng là cherry đỏ và cherry vàng chất lượng đẳng cấp thế giới luôn là sự lựa chọn số 1 của các thực khách.

 

✅Vào ngày 19/6 vừa qua, Klever Fruits vinh dự là đơn vị duy nhất của Việt Nam được vinh danh với nỗ lực to lớn trong việc quảng bá trái cây Mỹ về Việt Nam. Trong số đó, Cherry là sản phẩm hàng đầu giúp Klever Fruits nhận bằng danh dự. Chỉ tính tới đầu vụ Cherry Mỹ năm 2018 Klever Fruits đã nhập hơn 16 tấn Cherry và con số này sẽ còn lớn hơn nữa tới cuối vụ. Nói đến Klever Fruits người ta sẽ nghĩ ngay tới Cherry Mỹ và ngược lại nói đến Cherry Mỹ người ta sẽ nghĩ ngay tới Klever Fruits.

Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của Cherry Mỹ tại Klever Fruits so với những nơi khác. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm trái cây chất lượng nhất trên thị trường các bạn nhé!
-------------------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-my/cherry-do-number-one---cherry-my.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn