SỨC CUỐN HÚT TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ CHERRY NEW ZEALAND

11:52 - 13/02/2018
Cherry New Zealand vỏ màu đỏ sẫm, quả căng mọng, chắc, bóng, vị ngọt. Tại hệ thống Klever Fruits những trái Cherry New Zealand được khách hàng quan tâm và vô cùng yêu thích.

Cherry New Zealand được đánh giá là 1 trong những loại Cherry ngon nhất thế giới với sức cuốn hút mạnh mẽ bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên nếm thử nó.

Cherry New Zealand vỏ màu đỏ sẫm, quả căng mọng, chắc, bóng, vị ngọt. Tại hệ thống Klever Fruits những trái Cherry New Zealand được khách hàng quan tâm và vô cùng yêu thích.

Các khách hàng cần lưu ý để Cherry luôn giữ được hương vị tươi ngon nhất, khi mua Cherry về nên để vào hộp kín trong tủ lạnh, ăn tới đâu rửa tới đó sẽ giúp Cherry giữ được tươi lâu hơn. Cherry thường dùng để ăn tươi, làm thức ăn dặm cho bé bằng cách xay nhuyễn, Cherry có thể kết hợp cùng các loại quả có vị ngọt như quả táo, quả lê, quả đào, quả chuối hoặc sữa chua, bột ăn dặm, thịt gà, thịt bò

TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NÀY NGƯỜI TA KHÔNG CHỈ MUA CHERRY VỀ ĂN NGAY MÀ CÒN ĐỂ LÀM NHỮNG MÓN QUÀ BIẾU NGƯỜI THÂN SANG TRỌNG VÀ ĐẮT TIỀN. NHANH TAY NHẤC MÁY GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG NGAY NHÉ!
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-new-zealand/cherry-do-no-1-cherry-new-zealand.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn