TẠI SAO CHERRY SUPERBIG CANADA MÓN QUÀ TUYỆT VỜI DỊP TẾT TRUNG THU LẠI QUÝ HIẾM NHƯVẬY?

09:00 - 18/09/2018

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Cherry Superbig Canada là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt Nam khi đem đi biếu tặng và sử dụng trong gia đình. Đa số khách hàng biết đến Cherry Superbig Canada vì tác dụng vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe, tuy nhiên ít ai biết rằng Cherry rất quý hiếm 1 phần do những rủi ro khi trồng tạo nên. Hãy cùng Klever Fruits tìm hiều những rủi ro khi trồng Cherry các bạn nhé.


Những người trồng cây Cherry luôn trau dồi cho mình những kiến thức, nhận biết về rủi ro trong sự phát triển của cây cherry như: sương giá, thủy lợi, sự phá hoại của những loài chim và mưa gây ngập úng cây trồng. Do đó, họ cần trang bị cho mình những chiến lược quản lý để giảm bớt hoặc loại bỏ tất cả những rủi ro đó. Tuy nhiên, các chi phí cho những chiến lược này có thể sẽ ngốn không ít ngân quỹ của người  trồng cây nên họ vẫn phải sáng suốt cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương án tốt về hiệu quả cũng như chi phí.


Rủi ro về nhiệt độ: Thông thường Cherry sẽ phải trải qua một quãng thời gian lạnh giá của mùa đông trước khi cây ra trái. Điều kiện thích hợp trong giai đoạn này là từ 1.000 giờ đến 1.500 giờ, trong khoảng nhiệt độ từ 0 độ C và 7 độ C. Nhưng có một số cây không chịu được nhiệt độ dưới âm 15 độ C sẽ xảy ra tình trạng tự phá hủy hệ thống mạch của cây (trong cây cũng có hệ thống mạch). Nếu để cây quá lâu dưới âm 2 độ C trong quá trình cây trổ hoa sẽ rất nguy hại và nhiệt độ dưới 0 độ C sẽ gây tác hại tới những trái non.
Rủi ro về thuỷ lợi: Thủy lợi là điều cần thiết cho sự phát triển của cây Cherry. Hầu hết những người trồng cây đều sử dụng hệ thống vòi phun nước có kích thước nhỏ ở ngay dưới gốc cây cherry và một vòi phun nước trên không bảo vệ cây khỏi sương giá. Họ sẽ dùng một vòi phun nước nhỏ ở giữa hai cây, mỗi cây cách nhau 20m và mỗi hàng cách nhau 20m sẽ đặt liên tục như vậy ứng với 4 hàng (tạo thành một hình vuông).
Rủi ro khi gặp mưa: Nhà vườn trồng cherry rất kỵ mưa, mưa làm cho quá trình thụ phấn bị ảnh hưởng đến năng suất quả. Mưa trong giai đoạn thu hoạch làm cho quả bị nứt và tách đôi mà ngay cả công nghệ lưới che mưa cũng chỉ làm hạn chế phần nào.Vì vậy khi trời mưa người ta phải dùng trực thăng từ đến để quạt cho các giọt nước mưa trên cây văng ra để tránh làm hại đến cây và quả. Chi phí để sử dụng trực thăng rất cao.
Với những rủi ro trên có mùa người trồng Cherry Canada có thể mất trắng do thời tiết. Sản lượng Cherry Canada vốn rất ít cả một mùa thu hoạch chỉ bằng 1 ngày thu hoạch của Mỹ, do vậy Cherry Canada vô cùng quý hiếm tại thị trường Việt Nam.
Hiện tại Cherry Superbig Canada là sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu dùng để làm quà biếu dịp Tết Trung thu sắp tới. Bạn đã lựa chọn cho mình món quà tuyệt vời nào chưa? Đến ngay Klever Fruits để sở hữu Cherry Superbig Canada với giá chỉ 999.000đ/kg, ngoài ra bạn còn được tặng ngay 06 quả Hồng dẻo Sangju Hàn Quốc trị giá 200k.
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website:http://kleverfruits.com.vn/cherry-canada/cherry-superbig-cherry-canada.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn