TÁO AMBROSIA HỮU CƠ CANADA - THỰC PHẨM CẦN THIẾT CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

10:35 - 06/01/2018
Klever Fruits thực hiện chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt. Khi khách hàng mua từ 5kg táo Ambrosia hữu cơ Canada trở lên khách hàng sẽ được mua ngay với mức giá CHỈ 119K/1KG.

Với mong muốn người Việt Nam được thưởng thức những sản phẩm hữu cơ hảo hạng trên thế giới, Klever Fruits thực hiện chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt. Khi khách hàng mua từ 5kg táo Ambrosia hữu cơ Canada trở lên khách hàng sẽ được mua ngay với mức giá CHỈ 119K/1KG.

Hiện nay, người Việt Nam ngày càng quan tâm tới thực phẩm hữu cơ. Vậy thực phẩm hữu cơ là gì? Thực phẩm hữu cơ có tác dụng như thế nào với cuộc sống?
Thực phẩm hữu cơ là rau củ quả được trồng tự nhiên, tưới bón bằng phân thiên nhiên chứ không dùng một loại hóa chất bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học nào. Phân thiên nhiên lấy từ các cây cỏ mục nát. Diệt trừ sâu bọ bằng thiên địch hoặc các biện pháp sinh học khác.


Thực phẩm hữu cơ có hiệu quả cao trong việc làm giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư, lượng đường trong máu cao, Trong các loại thực phẩm hữu cơ, GMO không được sử dụng. Thực phẩm hữu cơ không chứa hóa chất độc hại, các chất dinh dưỡng vẫn còn trong các sản phẩm này. Do vậy, cơ thể có thể hấp thụ trọn vẹn dinh dưỡng có trong chúng.
Ngoài lợi ích sức khỏe khi tiêu thụ sản phẩm hữu cơ thì còn có nhiều lợi ích khác. Đất, nước, không khí sẽ không bị ô nhiễm, tăng khả năng sinh sản của các sinh vật và tiêu thụ ít năng lượng.
Sử dụng táo Ambrosia hữu cơ Canada bạn đã góp phần bảo vệ môi trường sống của chính mình.
HÃY TỚI KLEVER FRUITS NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG TRÁI TÁO AMBROSIA HỮU CƠ CANADA TUYỆT VỜI NHẤT VỚI GIÁ CHỈ 119K/1KG KHI MUA TỪ 5KG TRỞ LÊN.
Khách hàng mua táo Ambrosia hữu cơ Canada dưới 3kg sẽ được mua với giá hấp dẫn 199K/1kg.
Khách hàng mua táo Ambrosia hữu cơ Canada từ 3kg đến 5kg sẽ được mua với giá hấp dẫn 139K/1kg.
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/tin-bai/tin-tuc-khuyen-mai/tao-ambrosia-huu-co-canada---suc-cuon-hut-khong-the-choi-tu-1109.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn