TÁO AUTUMN GLORY ORGANIC MỸ - TRẢI NGHIỆM HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO NHẤT TRONG CÁC DÒNG TÁO HỮU CƠ HIỆN NAY

14:57 - 09/02/2018
Autumn Glory Organic có size quả nhỏ nhắn, màu đỏ hòa lẫn vàng rất đẹp mắt với vị ngọt, thịt giòn và phảng phất chút hương thơm tinh tế của “quế”.

Autumn Glory là giống táo có hương vị vô cùng độc đáo và khi được trồng theo phương pháp hữu cơ hương vị của nó lại càng tuyệt vời hơn. Autumn Glory Organic có size quả nhỏ nhắn, màu đỏ hòa lẫn vàng rất đẹp mắt với vị ngọt, thịt giòn và phảng phất chút hương thơm tinh tế của “quế”. Có người nói mùi vị của nó như nước sốt táo, người lại nói nó giống siro táo hơn, nhưng bất kể bạn mô tả thế nào, nó vẫn có một hương vị nổi trội đặc biệt bạn không thể nào quên.

Autumn Glory Organic với hương vị hấp dẫn, màu sắc ấm áp chắc chắn sẽ là sản phẩm được cả gia đình yêu thích đấy.
Cùng KLEVER FRUITS thưởng thức hương vị tuyệt vời không thể nào quên của Táo AUTUMN GLORY ORGANIC bạn nhé!

☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG: 02438313999/0972747899
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-my/tao-autumn-glory-organic.html

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn