TÁO JULIET HỮU CƠ PHÁP - MÓN QUÀ HOÀN HẢO THỂ HIỆN TÌNH YÊU VỚI NGƯỜI THÂN TÊT 2018

13:32 - 08/02/2018
KLEVER FRUITS LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TÁO JULIET ORGANIC PHÁP TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. HÃY ĐẾN KLEVER FRUITS ĐỂ THƯỞNG THỨC NHỮNG TRÁI TÁO JULIET ORGANIC PHÁP NGON NHẤT THẾ GIỚI NHÉ!

Táo Juliet là một sản phẩm hữu cơ nổi tiếng của Pháp vì không dùng bất kỳ một loại hóa chất nào khi trồng hay bảo quản mà vẫn giữ được độ giòn và tươi ngon do lớp vỏ dày.


Hiện nay trên thị trường Táo Juliet Organic Pháp là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi phương pháp canh tác hữu cơ tác động rất tích cực tới môi trường và đời sống của người dân quanh khu vực, không khí trở nên trong lành, nguồn nước tươi mát.
Thịt táo Juliet hữu cơ Pháp trắng sữa, hương thơm dịu nhẹ thu hút, vị ngọt cân bằng, ăn giòn giòn ngon miệng chinh phục tất cả khách hàng trên mọi lứa tuổi.

Chính bởi sự an toàn tuyệt đối và là sản phẩm thân thiện với môi trường nên táo Juliet hữu cơ Pháp hiện đang là 1 trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhât trên thị trường Việt Nam. Không chỉ để đi biếu mà các bà mẹ bỉm sữa thường xuyên sử dụng táo Juliet hữu cơ Pháp như một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của gia đình mình.
KLEVER FRUITS LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TÁO JULIET ORGANIC PHÁP TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. HÃY ĐẾN KLEVER FRUITS ĐỂ THƯỞNG THỨC NHỮNG TRÁI TÁO JULIET ORGANIC PHÁP NGON NHẤT THẾ GIỚI NHÉ!
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG: 02438313999/0972747899
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/tao-phap/tao-huu-co-juliet---tao-phap.html

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn