TÁO JULIET ORGANIC PHÁP - GIỐNG TÁO HỮU CƠ ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM VÀ NHẬP KHẨU BỞI KLEVER FRUITS

15:50 - 31/05/2018
Klever Fruits là đơn vị tiên phong trong viêc phát triển sản phẩm Organic, đưa tới xu hướng tiêu dùng văn minh, hiện đại và an toàn cho các khách hàng Việt Nam trong đó Juliet là giống táo hữu cơ đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp bởi Klever Fruits.

 

Được ra đời và phát triển tại Pháp từ những năm 1990, hiện nay táo Juliet cũng được trồng tại Mỹ thông qua một chương trình nhân giống hợp tác giữa Đại học Illinois, Đại học Purdue và Đại học Rutgers. Táo Juliet Organic là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ. Cây táo Juliet Organic có đặc tính rất khỏe mạnh, có khả năng tự nhiên chống lại căn bệnh đóng vảy, một bệnh thuộc dạng nấm nguy hại trong nông nghiệp. Ngoài ra nó cũng có thể kháng lại các bệnh rỉ sắt và phấn trắng (những bệnh thường gặp ở táo). 

Táo Juliet Organic Pháp có vỏ màu đỏ sậm trên nền vàng nhạt. Thịt táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit rất hợp với khẩu vị của người Việt Nam.Tại Pháp, táo Juliet Organic thực sự rất phổ biến và được ưa chuộng. Nó thậm chí có cả nhân vật hoạt hình làm biểu tượng riêng mà chưa giống táo nào khác có.

 

Klever Fruits là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm táo Juliet Organic Pháp tại thị trường Việt Nam. Với dòng sản phẩm này, chúng tôi mong muốn hướng người người tiêu dùng Việt Nam tới các sản phẩm tự nhiên, lành mạnh tốt nhất cho sức khỏe. Hãy tới các cửa hàng của Klever Fruits để nếm thử hương vị tuyệt vời của táo Juliet Organic Pháp và mang về cho những người thân yêu những trái táo ngon nhất các bạn nhé!

---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/tao-phap/tao-huu-co-juliet---tao-phap.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn