TÁO QUEEN NEW ZEALAND - NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

16:40 - 17/05/2018
Táo Nữ hoàng (Queen) New Zealand được lai tạo giữa táo Gala và táo Splendour. Táo Nữ Hoàng nổi tiếng về độ ngọt, rất giòn nhưng không quá cứng, màu sắc đỏ thẫm. Táo Nữ Hoàng New Zealand còn rất thơm, nhiều nước và được xem là một trong những loại Táo New Zealand phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam.

 

Nằm ở bờ biển phía đông thuộc khu vực đảo phía bắc của New Zealand, ngoài việc biết đến như một địa danh nổi tiếng thế giới về du lịch, Hawkes Bay còn được biết đến là một vùng trồng táo lớn tại đất nước này. Hawkes Bay được ưu đãi bởi khí hậu rất lạnh vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè, trong điều kiện thời tiết này cây táo gần như được sống trong một môi trường lý tưởng khi nó được ngủ hoàn toàn trong thời tiết giá lạnh và để dành sức sống vào mùa hè nắng ấm. Chính vì thế chúng ta có được những trái táo tuyệt vời nhất, tươi ngon nhất.

Để có được những trái táo Queen hảo hạng nhất không chỉ nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi mà còn bởi sự tỉ mỉ cẩn thận trong cả 1 quy trình trồng táo từ khi gieo trồng đến khi thu hoạch, bảo quản. 

Các cây táo đều được lai tạo sao cho không quá cao để việc hái quả được dễ dàng hơn. Mỗi cây táo đều cho rất sai và cho khoảng trên dưới 100kg quả.Khi táo Nữ hoàng gần chín, các tấm phản quang sẽ được trải dưới gốc cây để ánh nắng mặt trời sẽ được rọi tới các quả táo nằm ở sát gốc cây, đảm bảo tất cả các trái táo Nữ hoàng có màu sắc đỏ như lửa. 

 

Ngay sau khi hái, táo được làm sạch đưa vào dây chuyền tự động phân loại và đóng gói. Tất cả các trái táo được đi qua một máy chụp hình lớn để chụp 30 hình khác nhau/1 quả táo, từ đó loại bỏ những trái táo bị hỏng hay sứt sẹo. Tiếp sau đó các công nhân sẽ kiểm tra và lựa chọn lần cuối trước khi táo Nữ Hoàng được đóng vào thùng. Chúng nhanh chóng được làm mát và đưa vào kho lưu trữ lạnh hoặc lưu trữ trong môi trường không khí được kiểm soát trước khi lên đường đi xuất khẩu.

 

Klever Fruits là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm táo Queen New Zealand tại thị trường Việt Nam. Hãy tới ngay các cửa hàng của Klever Fruits để nếm thử hương vị tuyệt vời của táo Queen New Zealand các bạn nhé!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/tao-new-zealand/tao-nu-hoang--queen----tao-new-zealand.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn